Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Trong hai ngày 21 và 22/5/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Trong hai ngày 21 và 22/5/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Toàn cảnh Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Bình Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái; đồng chí Đỗ Kim Hà, Trưởng phòng Nghiệp vụ 2 UBKT tỉnh ủy Yên Bái; đồng chí Lê Thị Thu Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái cùng 66 đảng viên của Đảng bộ Trường đã có mặt đông đủ.

 photo 08_zpsx3gwyalr.jpg

Các đại biểu về dự Đại hội

Đại hội đã thể hiện rõ sự dân chủ, đoàn kết, trí tuệ và đổi mới. Các đại biểu về dự Đại hội đã thảo luận sôi nổi, tham gia đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành. Các ý kiến phát biểu của đại biểu đều khẳng định sự nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XIII trình bày trước Đại hội. Điều đó đã thể hiện sự tin tưởng và ý chí quyết tâm của cán bộ, đảng viên, giảng viên và sinh viên trong Trường.

Các  ý kiến đều đánh giá cao những thành tựu  đạt được trên mọi lĩnh vực của nhiệm kỳ qua, đó là quá trình năng động sáng tạo của Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng tập thể các khoa, phòng, ban, tổ; với ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết vượt qua khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tựu quan trọng và khá toàn diện mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010-2015 đã đề ra. Đồng thời các ý kiến thảo luận cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, thiếu sót cần được khắc phục.

Đại hội đã tổng kết sâu sắc hoạt động lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu, làm cơ sở phát huy và nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ. Xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Nguyễn Bình Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đó là những thành tựu rất quan trọng Đảng bộ đã đạt được nhờ sự cố gắng nỗ lực của tập thể BCH, BTV và các chi bộ cũng như mỗi đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí cũng chỉ rõ những tồn tại, yếu kém cần phải nhanh chóng khắc phục và đặt ra các yêu cầu, nhiệm vụ Đảng bộ cần phải thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới.

đồng chí Nguyễn Bình Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái

Đại hội đã lựa chọn bầu được 8 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XIV. Cụ thể là:

1. Nguyễn Thị Thu Cúc

2. Nguyễn Thị Sen

3. Nguyễn Quốc Dũng

4. Nguyễn Đình Thoại

5. Bùi Sĩ Đức

6. Hà Thị Linh Chi

7. Đỗ Thị Lan

8. Phạm Thị Mỹ Hòa

Ban chấp hành Đảng bộ Trường CĐSP Yên Bái khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội cũng đã bầu Đoàn  đại biểu của Đảng bộ gồm 04 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và uy tín thay mặt toàn Đảng bộ đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Cụ thể là:

1. Nguyễn Thị Thu Cúc

2. Nguyễn Thị Sen

3. Nguyễn Quốc Dũng

4. Phạm Thị Mỹ Hòa

 

Đồng chí Nguyễn Bình Minh tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây