Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2010 - 2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Ngày 24 tháng 1 năm 2010, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2010 – 2015.
Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2010 - 2015

Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2010 - 2015

Ngày 24 tháng 1 năm 2010, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

 

Đây là Đại hội được sự chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy và Thành ủy Yên Bái vì là 1 trong 3 đảng bộ đại hội thí điểm trực tiếp bầu Ban Thường vụ, Bí thư và Phó Bí thư. Đến dự, chỉ đạo, động viên và đưa tin Đại hội có các đồng chí:

      - Đồng chí Hà Đức Hoan, Ủy viên Thường vụ BCH Đảng bộ Tỉnh Yên Bái; Bí thư Thành ủy Thành phố Yên Bái;

      - Đồng chí Phạm Thị Thanh Điệp, Phó Bí  thư thường trực Thành ủy;

      - Đồng chí Vũ Quốc Bảo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy;

     - Các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Thành ủy;

      - Lãnh đạo các trường: Cao đẳng Nghề; Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch; Trung cấp Y tế; Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật;

      - Phóng viên Đài PT-TH Tỉnh và Thành phố.

Tham dự Đại hội có 53 đảng viên trên tổng số 54 đảng viên được triệu tập. Đại hội đã thể hiện rõ sự dân chủ, đoàn kết, trí tuệ và đổi mới. Các đại biểu về dự Đại hội đã thảo luận sôi nổi, tham gia đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành. Các ý kiến phát biểu của đại biểu đều khẳng định sự nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XII trình bày trước Đại hội. Điều đó đã thể hiện sự tin tưởng và ý chí quyết tâm của cán bộ, đảng viên, giảng viên và sinh viên trong Trường.

     Các  ý kiến đều đánh giá cao những thành tựu  đạt được trên mọi lĩnh vực của nhiệm kỳ qua, đó là quá trình năng động sáng tạo của Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng tập thể các khoa, phòng, ban, tổ; với ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết vượt qua khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tựu quan trọng và khá toàn diện mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2005-2010 đã đề ra (kết quả có 12/14 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt). Ý kiến của các đại biểu đều khẳng định kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua đã và đang tạo ra khí thế và nguồn lực mới, góp phần cho sự phát triển đi lên của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Đồng thời các ý kiến thảo luận cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, thiếu sót cần được khắc phục.

     Đại hội đã tổng kết sâu sắc hoạt động lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu, làm cơ sở phát huy và nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ. Xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2010 - 2015, đảm bảo phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn Đảng bộ, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Tỉnh uỷ về đẩy mạnh công tác giáo dục đào tạo trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2009-2010 và đến năm 2015.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đó là những thành tựu rất quan trọng Đảng bộ đã đạt được nhờ sự cố gắng nỗ lực của tập thể BCH, BTV và các chi bộ cũng như mỗi đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng chỉ rõ những tồn tại, yếu kém cần phải nhanh chóng khắc phục và đặt ra các yêu cầu, nhiệm vụ Đảng bộ cần phải thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã lựa chọn bầu được 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XIII, đảm bảo về tiêu chuẩn, số lượng và cơ cấu hợp lý. Cụ thể là:

      1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc:         Bí thư Đảng ủy khóa XIII;

      2. Đồng chí Phạm Xuân Thủy:               Phó Bí thư Đảng ủy khóa XIII;

      3. Đồng chí Lê Thị Thanh Bình:             Ủy viên Ban Thường vụ;

      4. Đồng chí Nguyễn Thị Sen:                 Ủy viên BCH;

      5. Đồng chí Hoàng Thế Biên:                Ủy viên BCH;

      6. Đồng chí Ngô Văn Hợp:                     Ủy viên BCH;

      7. Đồng chí Trương Văn Viện:               Ủy viên BCH;

      8. Đồng chí Nguyễn Đình Thoại:           Ủy viên BCH;

      9. Đồng chí Hà Thị Linh Chi:                  Ủy viên BCH.

Đó là những đồng chí tiêu biểu trong hơn năm mươi đảng viên của Đảng bộ, có đủ năng lực, phẩm chất, được vinh dự nhận trách nhiệm trước Đảng bộ, đồng thời thể hiện được tính liên tục, tính kế thừa, để tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đại hội tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XIII sẽ tiếp tục nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, gương mẫu giữ gìn tư cách, phẩm chất của người cán bộ đảng viên, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường giao phó.

Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIII cũng đã bầu UBKT Đảng ủy khóa gồm các đồng chí:

          1. Đồng chí Phạm Xuân Thủy:                     Chủ nhiệm UBKT;

          2. Đồng chí Lê Thị Thanh Bình:                   Ủy viên;

          3. Đồng chí Nguyễn Sỹ Liệu                         Ủy viên;

          4. Đồng chí Tống Hải Điệp:                          Ủy viên.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn  đại biểu của Đảng bộ gồm 02 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và uy tín thay mặt toàn Đảng bộ đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XVIII.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã thành công tốt đẹp.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây