Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2013 - 2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Ngày 27/10/2013, tại Nhà đa chức năng, Trường CĐSP Yên Bái đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2013 – 2015 với sự tham gia của hơn 200 đại biểu, đại diện cho hơn 1000 hội viên, sinh viên trong toàn trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có chị Đoàn Thị Thanh Tâm- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái; Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái; cô Nguyễn Thị Thu Cúc- Bí thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Xuân Thủy- Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã báo cáo kết quả công tác nhiệm kì 2011 - 2013 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ của Hội Sinh viên trường nhiệm kì 2013 - 2015. Báo cáo của BCH Hội SVVN khóa III tại Đại hội đã khẳng định trong nhiệm kì qua, công tác Hội và phong trào sinh viên của trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Các phong trào do Hội phát động trên các lĩnh vực: phong trào sinh viên 5 tốt, sinh viên nghiên cứu khoa học, sinh viên tình nguyện, sinh viên thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh….được  triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, trách nhiệm, quyết định nhiều nội dung chương trình và Đề án của nhiệm kỳ như: duy trì tốt các hoạt động tình nguyện (ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh, tiếp sức mùa thi, sinh viên tình nguyện,…); chương trình vinh danh sinh viên tiêu biểu, sinh viên 5 tốt; chương trình tư vấn, hỗ trợ sinh viên… Đại hội đã xác định các nội dung trọng tâm về tư vấn, hỗ trợ về điều kiện học tập và nghiên cứu khoa học, kỹ năng, sinh hoạt, tâm lý, vui chơi, giải trí, hỗ trợ về chính sách; tổ chức định kỳ các giải thể thao, xây dựng các câu lạc bộ trong sinh viên...

Phát biểu tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Thu Cúc và chị Đoàn Thị Thanh Tâm đã chúc mừng và ghi nhận sự cống hiến của Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Yên Bái trong nhiệm kỳ vừa qua, tin tưởng và hy vọng trong nhiệm kỳ mới Hội sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Tại Đại hội, thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, thầy Phạm Xuân Thủy, cô Nguyễn Thị Thu Cúc, cô Nguyễn Thị Sen, chị Đoàn Thị Thanh Tâm đã trao bằng khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội.

Đại hội cũng đã hiệp thương thống nhất 15 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường nhiệm kỳ 2013 - 2015, đồng chí Nguyễn Thái Ly - Phó bí thư Đoàn trường tiếp tục được hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường, đồng chí Trần Ngọc Hiếu và đồng chí Bùi Xuân Lượng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với những mục tiêu cụ thể. Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn công tác Hội và phong trào sinh viên của trường gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kỳ mới.

Xem Album ảnh gốc về Đại hội tại đây

(Dữ liệu điện toán đám mây Sky Driver)

Slide phim trên Youtube

Album ảnh về Đại hội (photobucket)