Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Yên Bái khóa XVI, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 25 tháng 10 năm 2014, Đoàn Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017 với sự tham gia của 205 đại biểu đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt và công tác tại Trường.

Tham dự Đại hội có đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái và các đ/c cùng đi. Về phía Trường CĐSP Yên Bái có đ/c Phạm Xuân Thủy-Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng ban và các tổ chức Đoàn thể trong Trường. Về các đơn vị bạn có đại diện Đoàn thanh niên Chi nhánh Viettel Yên Bái; Sư 355; Trạm Rada 62; Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch.

photo DSCN3047_zps6f29c1ff.jpg

photo DSCN3056_zpsf6c21ca2.jpg

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành khóa XV, báo cáo đã nêu lên những nét nổi bật về thành tích Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; những thuận lợi, khó khăn, thách thức trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm tới; đồng thời xác định những Chỉ tiêu cơ bản trong Nhiệm kỳ 2014 – 2017. Trong đó, tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đoàn viên và tổ chức Đoàn, tạo môi trường lành mạnh cho đoàn viên tu dưỡng, phấn đấu, trưởng thành, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của quê hương, đất nước.

photo DSCN3067_zps1d3eccee.jpg

Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh đoàn; của Đảng ủy, BGH Trường. Các ý kiến đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đoàn Trường đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và yếu kém mà Đoàn Trường cần cố gắng trong nhiệm kỳ mới.

photo DSCN3073_zps3c5cdd24.jpg

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa mới gồm 15 đ/c. Dưới đây là danh sách chi tiết:

HỌ TÊN

CHỨC VỤ, ĐƠN VỊ CÔNG TÁC