Đại hội Chi hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2010. Chi hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2010 - 2015). Tham dự Đại hội có 51 cán bộ, giảng viên, nhân viên đã từng giảng dạy, công tác tại Trường. Về phía Trường có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị.
Đại hội Chi hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đại hội đã bầu ra BCH khóa đầu tiên trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 gồm 7 thành viên. Ông Hà Kim Thúy được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội; Phó Chủ tịch gồm: ông Phạm Quang Bình, bà Quách Thúy Hằng.

Đại hội cũng đã thông qua quy ước của Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và định hướng hoạt động của Hội.

Phát biểu với Đại hội, Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng đương nhiệm đã thông báo về tình hình nhà trường; khẳng định sự quan tâm, tạo điều kiện của Trường với Hội và đề xuất những nội dung cần phối hợp giữa Trường và Hội cựu giáo chức.

Đại hội đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và thành công tốt đẹp.