Đại hội Chi đoàn các lớp thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay ngày 10/09/2012 Đại hội Chi đoàn các lớp thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đại hội nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, tiến tới thực hiện thắng lợi các kế hoạch trong năm học 2012-2013.
Đại hội Chi đoàn các lớp  thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đại hội Chi đoàn các lớp thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tối nay ngày 10/09/2012 Đại hội Chi đoàn các lớp thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đại hội nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, tiến tới thực hiện thắng lợi các kế hoạch trong năm học 2012-2013.

Năm 2012 là năm diễn ra đại hội Đoàn các cấp, từ Trung ương đến cơ sở, đây là một trong những sự kiện nổi bật của phong trào thanh niên cả nước, trên khắp mọi vùng miền từ nông thôn đến thành thị, từ miền núi đến đồng bằng, đâu đâu cũng sôi nổi các hoạt động của tuổi trẻ: những công trình, phần việc thanh niên đang ngày càng làm thay đổi diện mạo cuộc sống như: xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây nhà tình nghĩa, trường học, cầu tạm, thăm tặng quà cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp đá xây Trường Sa, khám phát thuốc miễn phí cho nhân dân, hiến máu tình nguyện... những việc làm, hành động của tuổi trẻ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện sẵn sàng đảm nhận những việc mới, việc khó, khẳng định hình ảnh người thanh niên thời đại mới, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại hội là diễn đàn, ngày hội lớn của thanh niên, là dịp ôn lại những giá trị truyền thống hào hùng của thanh niên Việt Nam qua các thời kỳ, tái hiện những khảnh khắc lịch sử đã làm nên những thiên anh hùng ca bất tử; là diễn đàn kết nối các thế hệ những người làm công tác Đoàn đi trước với thế hệ những người làm công tác Đoàn hiện tại, nơi để gửi gắm yêu thương, gửi gắm tâm huyết, hy vọng cho Ban chấp hành mới, những người kế tục sự nghiệp vẻ vang của Đoàn. Ngày hội đó đã thực sự mang lại những không khí mới, sức sống mới; mỗi người đều nhận ra xung quanh như có một cái gì đó mới mẻ, phải chăng đó là những nhiệm vụ mới, là thử thách mới, nhiệt huyết mới. Và như thế, mỗi người thấy mình lớn hơn một chút trong cách suy nghĩ, cách sống và cách làm việc, cảm nhận được sự gần gũi hơn, tình đồng chí, đồng đội thiêng liêng trân trọng hơn. Cuộc sống là những chuỗi ngày nối tiếp nhau và đối với tuổi trẻ, những tháng ngày thật sự có ý nghĩa là những tháng ngày được sống và cống hiến cho lí tưởng của mình.Tuổi trẻ luôn mang trong mình nhiệt huyết và những hoài bão lớn lao. Bằng nhiệt huyết ta gây dựng lên một niềm tin to lớn, bằng niềm tin ta đắp nên những bãi bồi phù sa màu mỡ để vun trồng cho những thành công mai sau. Dù cho con đường phía trước sẽ có nhiều thử thách và khó khăn nhưng bằng sức trẻ, trí tuệ, niềm tin mãnh liệt, tương lai tươi đẹp nhất định sẽ chờ đón những người biết đối diện với thử thách, gian nan, biết chắt chiu những cơ hội, biết góp nhặt những tri thức, kinh nghiệm làm hành trang cho tương lai mỗi người.

Trong suốt khoảng thời gian được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ chí Minh, các đoàn viên là sinh viên của Trường nhận thấy bản thân mình đã trưởng thành rất nhiều và cảm nhận được sốngđời phải tưởng, phải trách nhiệm với bản thân với gia đình, mọi người với quê hương, đất nước.

Xem thêm Album ảnh tại: Ảnh học tập, rèn lyện, sinh hoạt, lao động,... của sinh viên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây