Đại hội Chi bộ các khoa chuyên môn-Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, sáng nay ngày 30/9/2012, Chi bộ các khoa chuyên môn đã tiến hành đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2015.

Đoàn Chủ tịch của Đại hội Chi bộ các khoa chuyên môn (ảnh chụp sáng 30/09/2012)

Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Các đại biểu đại diện các chi bộ bạn cũng đến cổ vũ và động viên Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội các khoa chuyên môn sáng 30/09/2012

Các đại biểu tham dự Đại hội sáng 30/09/2012

Đoàn Trường CĐSP Yên Bái đến tham dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Là một Chi bộ chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động của các khoa chuyên môn; Chi bộ nhận thức được rằng chất lượng đào tạo có chuyển biến tốt hay không, sản phẩm đầu ra có đáp ứng được yêu cầu của xã hội hay không phụ thuộc rất nhiều vào vai trò lãnh đạo của Chi bộ.

Đồng chí Phùng Tiến Dũng đọc diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu của Đại hội

Chi bộ đã tập trung thảo luận về các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới quản lý; vai trò và trách nhiệm của giảng viên, giáo viên chủ nhiệm; công tác tự học, học tập nâng cao trình độ,…Báo cáo tổng kết cũng đã đánh giá đúng mức những thành tựu mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như thẳng thắn chỉ ra những tồn tại cần khắc phục. Báo cáo phương hướng tập trung vào các giải pháp mang tính đột phá nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, chất lượng công tác phối kết hợp để quản lý, giáo dục sinh viên.

Đồng chí Hoàng Thế Biên đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2012 và báo cáo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2015

Báo cáo phương hướng nhiệm kỳ 2012-2015 của Chi bộ các khoa chuyên môn chỉ rõ: Phấn đấu trong nhiệm kỳ 100% giảng viên đạt lao động tiên tiến; Có ít nhất 3 giảng viên tham gia và đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Có ít nhất 5 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và cấp tỉnh; Có ít nhất 2 khoa CM đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; Giữ vững danh hiệu "Chi bộ trong sạch vững mạnh".

Các đảng viên của Chi bộ tham gia bỏ phiếu

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí. Đồng chí Hoàng Thế Biên được Đại hội bầu giữ chức Bí thư nhiệm kỳ 2012-2015.

Danh sách BCH mới gồm:

Đồng Chí Hoàng Thế Biên - Bí thư Chi bộ

Đồng Chí Phùng Tiến Dũng - Phó Bí thư Chi bộ

Đồng Chí Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên

Đồng Chí Nguyễn Minh Nguyệt - Ủy viên

Đồng Chí Đinh Thị Thu - Ủy viên

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2012-2015 của Chi bộ các khoa chuyên môn ra mắt Đại hội

(Từ trái qua phải: đ/c Nguyễn Quốc Dũng; đ/c Đinh Thị Thu; đ/c Nguyễn Minh Nguyệt; đ/c Phùng Tiến Dũng; đ/c Hoàng Thế Biên)