Dạ hội tiếng Việt lưu học sinh Lào K5 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Nhằm giúp cho sinh viên Lào nâng cao hiểu biết về đất nước, con người Việt Nam, thực hành tiếng Việt, đồng thời chào đón tết Bunpimay. Tối 11/4/2013 Khoa Xã hội, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi ngoại khóa: Dạ hội tiếng Việt cho các em lưu học sinh Lào K5.
Dạ hội tiếng Việt lưu học sinh Lào K5 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên và các sinh viên của Trường tham gia cổ vũ đông đảo.

Buổi ngoại khóa diễn ra với sự tham gia của hai lớp lưu học sinh Lào K5, đây là các lưu học sinh mới sang học tập tại Việt Nam trong năm học 2012-2013. Các lưu học sinh Lào được chia thành 3 đội: Hoa Chăm Pa, Hoa Sen, Hoa Ban. Các đội lần lượt trải qua các phần thi: thi hát dân ca Việt Nam, thi vốn từ tiếng Việt và thi nói theo chủ đề.

Dù mới sang Việt Nam và mới chỉ trong vài tháng, các em đã nói tiếng Việt tương đối lưu loát. Với phong cách nhẹ nhàng, tràn ngập tình cảm đoàn kết giữa hai dân tộc Việt-Lào, các em đã để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc. Chúng tôi xin đăng tải Album về buổi dạ hội này tại thư viện ảnh của Trường. Click vào đường link dưới đây để xem chi tiết (hoặc Download) về album ảnh với chất lượng hình ảnh tốt nhất:

Xem Album về buổi ngoại khóa tại Thư viện ảnh của Trường tại đây

Hoặc vào địa chỉ Facebook sau để xem trực tuyến