Dạ hội tiếng Việt llưu học sinh Lào khóa K8 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Tối ngày 6/4/2016, Khoa Xã hội đã tổ chức buổi ngoại khóa Dạ hội tiếng Việt cho lưu học sinh Lào K8 đang học tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
Dạ hội tiếng Việt llưu học sinh Lào khóa K8 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Ảnh lấy ra từ Video quay tối ngày 6/4/2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi Ngoại khóa có thầy giáo Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường cùng các lưu học sinh Lào K8 đã có mặt đông đủ.

Buổi ngoại khóa diễn ra với sự tham dự của 3 đội chơi: đội Đà Giang; đội Ngân Hà và đội Mê Kông. Các đội lần lượt trải qua 3 nội dung thi: tiểu phẩm, giải ô chữ và thi năng khiếu. Dù mới sang Việt Nam với thời gian không lâu, các em đã nói tiếng Việt tương đối lưu loát. Với phong cách nhẹ nhàng, sôi nổi, ngập tràn tình cảm giữa hai dân tộc Việt-Lào. Các em đã để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc.

Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh đầy sôi động, hào hứng và ngập tràn tình cảm Việt-Lào qua Video dưới đây:

Xem thêm: Video về buổi tổng duyệt chương trình Dạ hội tiếng Việt: