CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM YÊN BÁI TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI NAM -  NỮ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022, HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (14/11/1961 - 14/11/2021)

Thứ sáu - 17/09/2021 23:58
Chiều ngày 17/9/2021, giải bóng chuyền hơi nam - nữ Công đoàn Trường CĐSP Yên Bái đã thành công tốt đẹp. Giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái (1961 - 2021) và chào mừng năm học mới 2021 - 2022.

IMG 20210918 064057

Giải đấu thu hút được sự tham gia của 3 đội bóng đến từ các tổ Công đoàn trong nhà trường gồm:

1. Tổ CĐ Khoa Bộ môn chung – Ngoại ngữ - Mầm non

2. Tổ CĐ Khoa Tự nhiên

3. Tổ CĐ Các phòng chức năng

Khai mạc giải thi đấu, Thạc sỹ Đỗ Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng,  đã phát biểu khai mạc, khẳng định mục đích và ý nghĩa của giải đấu trong không khí hân hoan chào mừng ngày kỉ niệm thành lập Trường và chào mừng năm học mới 2021-2022.  Đồng chí cũng thay mặt Ban Giám hiệu ghi nhận sự chủ động, sáng tạo của Công đoàn Trường trong tình hình dịch bệnh Covid-19, đồng thời gửi lời cảm ơn các  đội bóng đến từ các đơn vị, tổ chức trong nhà trường.

Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt giữa 03 đội để chọn ra các đội tranh giải nhất, nhì, ba, giải đấu đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Sự tham gia của các đội bóng đến từ nhiều đơn vị đã tạo nên một giải đấu với những phong cách, lối chơi, kỹ thuật đa dạng, qua đó làm nổi bật lên những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của môn thể thao đang được đông đảo mọi người hâm mộ, thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý của mỗi đội bóng.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về Tổ CĐ Các phòng Chức năng; giải Nhì: Tổ CĐ Khoa Bộ môn chung – Ngoại ngữ - Mầm non; giải Ba: Tổ CĐ Khoa Tự nhiên.

IMG 20210918 064036

Trong niềm vui chung, đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy  thay mặt Ban Tổ chức lên tuyên bố bế mạc, chúc mừng sự thành công của giải thi đấu và trao giải, phần thưởng cho các đội bóng đạt giải.

Giải bóng chuyền hơi nam -  nữ Công đoàn chào mừng năm học mới 2021- 2022, hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái là một hoạt động có ý nghĩa to lớn trên cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống và vai trò của Công đoàn Trường.

Trong lịch sử phát triển của nhà trường, thể dục thể thao luôn được xem là yếu tố quan trọng nhằm đem lại giá trị tinh thần, sức khoẻ thể chất, sự đoàn kết, gắn bó cho đông đảo cán bộ,  giáo viên. Bên cạnh đó, hoạt động lần này còn hướng tới mục tiêu tăng cường kết nối và xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các thành viên trong nhà trường,  động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho mọi người.