Công bố Quyết định kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Ngày 4/3/2016, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi Công bố Quyết định giao kiêm nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cho đồng chí Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Nhà giáo Ưu tú Trần Xuân Hưng trao Quyết định giao kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho nhà giáo Đặng Quang Khánh.

Tham dự có Nhà giáo Ưu tú Trần Xuân Hưng-Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Nhà giáo Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đã có mặt đông đủ.

(Ảnh chụp từ Video)

Dưới đây là Video chúng tôi đăng tải một số hình ảnh về buổi làm việc này tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái: