Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Chiều nay, ngày 12/9/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy-Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Quốc Việt giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi công bố có đồng chí Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; lãnh đạo cùng một số cán bộ giáo viên Trường THPT Hoàng Quốc Việt; toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường CĐSP Yên Bái đã có mặt đông đủ.

Cũng nhân buổi làm việc này, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cũng tặng hoa và quà chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng nhà trường nay được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Yên Bái.

Dưới đây, chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh về buổi công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng chiều ngày 12/9/2015 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.