Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến bằng hình thức Lives tream  với chủ đề “Bấm nút chọn cho tương lai của bạn”

Thứ sáu - 17/04/2020 00:32
Đối diện với khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã cho học sinh nghỉ học và chuyển sang hình thức học online. Thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học", nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc, băn khoăn của các em học sinh, các vị phụ huynh về phương thức tuyển sinh, cơ hội học tập cũng như chương trình đào tạo năm 2020 của Trường, tối ngày 15/4/2020 Trường Cao đẳng Sư pham Yên Bái đã tổ chức buổi Livestream đầu tiên tư vấn tuyển sinh năm 2020 với chủ đề “Bấm nút chọn cho tương lai của bạn” trên fanpage chính thức của Nhà trường (fanpage Sư phạm Yên Bái).

222

Chương trình livestream được mở đầu với màn múa rửa tay vui nhộn hưởng ứng phòng chống dich Covid -19 của MC chương trình.

Nội dung chính của chương trình là các thông tin ngắn gọn, cơ bản về Nhà trường, về Đề án tuyển sinh năm 2020 của trường CĐSP Yên Bái và giải đáp các câu hỏi quan tâm của người xem tới các chỉ tiêu, chuyên ngành tuyển sinh của trường năm 2020.

Về thông tin tuyển sinh, chương trình đã cung cấp những thông tin quan trọng, cụ thể:

- Đào tạo chính quy: 120 chỉ tiêu ngành hoc Giáo duc mầm non; 70 chỉ tiêu Trung cấp Tiếng Anh, 70 chỉ tiêu trung cấp Tin học

- Đào tao vừa làm, vừa học: trên 1000 chỉ tiêu:

* Cao đẳng GDMN, đối tượng tốt nghiệp TCSP Mầm non.

* Đại học: GDMN, GDTH (tuyển đối tượng tốt nghiệp TC, CĐ đúng ngành);

* Đại học: Toán, Sinh, Văn, Sử, Địa...(tuyển đối tượng CĐ đúng chuyên ngành)

* Văn bằng 2: Tiếng Anh, GDMN (tuyển đối tượng đã có 01 bằng đại học).

* Thạc sĩ: QLGD; Mầm non, Tiểu học, LL & PPDH Tiếng Anh, Địa lý, Vật lý...

Mặc dù chỉ diễn ra trong 30 phút nhưng chương trình Livestream với sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện và gần gũi của 2 giảng viên trong tổ truyền thông đã giải thích rõ ràng, cụ thể và cập nhật thông tin kịp thời với mong muốn giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ nét về Nhà trường để có được những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

Buổi tư vấn tuyển sinh trực tiếp đầu tiên thông qua mạng xã hội của trường CĐSP Yên Bái đã thành công với hơn 3400 người xem trực tiếp, tương tác, chia sẻ và chỉ trong 01 ngày đã đạt tới 7.000 lượt xem và 10.000 lượt tiếp cận, điều đó khẳng định kết quả sự quyết tâm của cả hê thống chính trị trường CĐSP Yên Bái để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao.

Chương trình Livestream tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh năm 2020 với chủ để “Bấm nút chọn cho tương lai của bạn” số kế tiếp sẽ diễn ra vào khung 20 giờ tối thứ 4 hàng tuần. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón xem để tiếp tục nhận được những thông tin hữu ích từ chương trình./.

111