Chương trình ngoại khóa lĩnh vực Sinh, Hóa, Địa và vấn đề bảo vệ môi trường tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối ngày 08/11/2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, tổ Sinh, Hóa, Địa-Khoa Tự nhiên đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Sinh, Hóa, Địa và vấn đề bảo vệ môi trường".

Tham dự buổi ngoại khóa, đại diện nhà trường có thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường, tổ trưởng Tổ Lý Tin; về phía Khoa Tự nhiên có thầy giáo Phùng Tiến Dũng-Trưởng Khoa; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa đã có mặt đông đủ.

Với mục đích giúp cho sinh viên mở rộng kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Sinh, Hóa, Địa và phương pháp tổ chức ngoại khóa của các chuyên ngành: Sinh học, Hóa học, Địa lý; biết cách xây dựng kế hoạch, tổ chức một ngoại khóa chuyên môn khi giảng dạy ở các trường THCS.

Với hình thức sân khấu hóa các nội dung kiến thức, buổi ngoại khóa đã diễn ra với các chủ đề sau:

1. Lớp Địa 11 với vở kịch: Táo quân bảo vệ môi trường
  2. Lớp Hóa, Công tác Đội 10 với cuộc thi kiến thức chuyên ngành (Hóa học)
  3. Lớp Sinh 11 thuyết trình về vấn đề công nghệ tế bào gốc
  4. Sinh viên 6 lớp của Khoa tham gia vẽ tranh cổ động về bảo vệ môi trường

Cùng với các tiết mục văn nghệ do các em sinh viên biểu diễn, buổi ngoại khoađã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động, nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các sinh viên tham dự. Thông qua buổi ngoại khóa này, các em đã tự vun đắp cho mình những tri thức, kỹ năng về chuyên ngành mình đang theo đuổi.