Chương trình giao lưu văn nghệ: Thắp sáng ước mơ

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Để tạo điều kiện cho các em học sinh khuyết tật vươn lên hòa nhập với cộng đồng bằng chính nghị lực và sức lao động nghệ thuật của mình, tối ngày 01 tháng 4 năm 2010 Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật tình thương đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”.
Chương trình giao lưu văn nghệ: Thắp sáng ước mơ

Hoạt động này đã nhận được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình về tinh thần và vật chất của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn Trường.

Trải qua 2 giờ giao lưu sôi nổi và hòa đồng, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường đã rất cảm thông, khâm phục nghị lực và tài năng của các em.

Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” kết thúc buổi giao lưu tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường đã ủng hộ được 4.236.500đ cho các em.

Lại Thị Hồng Điệp - Phó Chủ tịch Hội CTĐ