Chia tay đồng chí Bùi Sỹ Đức, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường – Người luôn phấn đấu để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Thứ sáu - 08/05/2020 20:13
Sau 2 năm 8 tháng giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Bùi Sỹ Đức có nguyện vọng muốn thôi không tham gia Ban Chấp hành và không giữ chức Chủ tịch Công đoàn, phần cũng vì đảm đương nhiều nhiệm vụ khác như Đảng ủy viên; Bí thư chi bộ; Trưởng phòng Công tác HS-SV. Vì vậy, ngày 08/4/2020 Ban Chấp hành Đảng bộ đã đồng ý và có văn bản đề nghị Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái cho phép kiện toàn trên cơ sở BCH Công đoàn trường giới thiệu.

sy duc

             Ngày 27/4/2020 tại quyết định số 15/QĐ-CĐVC đã ra quyết định về việc công nhận kết quả bầu bổ sung BCH và các chức danh của CĐCS Trường CĐSP Yên Bái khóa XV, nhiệm kì 2017-2022.

             Đồng chí Bùi Sỹ Đức, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường là một cán bộ công đoàn tiêu biểu, gương mẫu. Với cương vị là Chủ tịch Công đoàn, đồng chí đã cùng Ban chấp hành Công đoàn trường xây dựng được một tập thể đoàn kết, thống nhất cao trong xây dựng và thực hiện nghị quyết, chương trình hoạt động của tổ chức công đoàn. Trong những năm qua, Công đoàn trường đã phối hợp với chính quyền tổ chức được những phong trào thi đua lao động sôi nổi, thiết thực và hiệu quả trên các lĩnh vực chuyên môn, văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao,...
            Là một cán bộ công đoàn tiêu biểu, với 14 năm tham gia công tác đoàn thể, trong đó thời gian làm công tác công đoàn là 7 năm 8 tháng (5 năm làm Phó Chủ tịch công đoàn và hơn 2 năm giữ chức Chủ tịch công đoàn), đồng chí Bùi Sĩ Đức đã có nhiều đóng góp cho nhà trường, đặc biệt là trong hoạt động công đoàn với 2 năm liên tục nhận giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh (2018, 2019); Khen thưởng “Có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn“. Hàng năm, đồng chí đã chỉ đạo và tích cực tham gia vào công tác quản lý, kiểm tra, giám sát thực hiện chế độ, chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn cũng như các hoạt động của nhà trường, xã hội. Đồng chí đã chỉ đạo và thực hiện tốt công tác xây dựng đội ngũ công chức, viên chức, phát triển đoàn viên và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh. Không chỉ tích cực trong hoạt động Công đoàn, đồng chí còn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ trường, Bí thư Chi bộ Các phòng chức năng, trưởng phòng Công tác HS-SV với nhiều đóng góp tích cực, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp không nhỏ vào sự ổn định chính trị nội bộ, phát triển của nhà trường. Là một cán bộ, đảng viên, người chịu trách nhiệm toàn diện về các mặt hoạt động của Công đoàn trước lãnh đạo và cán bộ, đoàn viên công đoàn trường, đồng chí luôn có quan điểm chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ với tinh thần, trách nhiệm cao nhất. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
Chia tay đồng chí Bùi Sĩ Đức không tham gia Ban Chấp hành công đoàn, xin gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với tổ chức Công đoàn. Mong rằng đồng chí sẽ luôn dõi theo hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn trường, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và luôn là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ cán bộ công đoàn của nhà trường sau này./.
         Chiều ngày 08/5/2020, trong phiên họp toàn cơ quan, lãnh đạo trường thay mặt đoàn viên công đoàn cảm ơn và chia tay đồng chí Bùi Sỹ Đức. Cũng theo quyết định số 15/QĐ-CĐVC đã công nhận kết quả bầu bổ sung BCH và các chức danh của CĐCS Trường CĐSP Yên Bái khóa XV, nhiệm kì 2017-2022. như sau:
          1. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
          2. Đồng chí Hà Dụng Hiền, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây