Chào cờ khai Xuân và trồng cây đầu năm - Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ hai - 07/02/2022 05:50
Sáng ngày 07/2 (tức mùng 7 Tết Nhâm Dần), Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức chào cờ khai Xuân tại Nhà đa chức năng. Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng chủ trì chương trình khai xuân chào năm mới Nhâm Dần -2022.

          1

        Chương trình chào cờ đầu tuần kết hợp với khai Xuân đầu năm diễn ra trong bối cảnh dịch Covid -19 còn những diễn biến phức tạp nên công tác phòng chống dịch được thực hiện theo đúng quy định. Tại cuộc gặp mặt đầu xuân Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng thông tin nhanh về kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần của Nhà trường: toàn trường đã đảm bảo được tinh thần đón Tết An toàn – Vui tươi – Tiết kiệm,  quản lý Lưu học sinh Lào an toàn và vui vẻ. đồng lòng vượt qua một năm 2021 đầy biến động, khó khăn và về đích thành công; tuyên dương tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên đã nỗ lực, đồng thời chia sẻ, động viên, chúc mừng những thắng lợi trên các lĩnh vực trong năm 2021 mà Nhà trường  đã đạt được và kỳ vọng vào những đóng góp, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2022.  Nhà giáo cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, may mắn, năm mới nhiều thắng lợi mới, thực hiện nghiêm túc và thành công  mọi nhiệm vụ được giao.

2

Cũng trong giờ chào cờ khai xuân, Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình hái hoa đố vui cho HSSV tạo không khí vui tươi, háo hức cho HSSV trước khi bước vào giờ học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần.

3

Sau giờ chào cờ khai Xuân toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên đã tham gia chương trình trồng cây đầu xuân hưởng ứng phong trào “Mùa xuân là tết trồng cây”, với mục tiêu phủ xanh các khu vực trong khuôn viên trường, tạo cảnh quan  xanh, sạch, đẹp cho môi trường làm việc và học tập. Chương trình trồng cây đã tạo được những hiệu ứng tích cực và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp những ngày đầu xuân năm mới.

Toàn trường thực hiện làm việc và học tập bình thường từ tiết 3 theo thời khóa biểu.

4

5

Cùng ngày vào buổi chiều Công đoàn trường tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi cho CBVC tạo không khí vui tươi, khoẻ mạnh để CBGV hăng say giảng dạy ngay từ những ngày đầu năm mới!

c1fcf0167760bb3ee271

a48ee7646012ac4cf503

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây