Cán bộ, giảng viên, nhân viên lao động tổng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng trường lớp đón sinh viên trở lại học tập sau thời gian nghỉ học phòng chống đại dịch Covid -19

Chủ nhật - 03/05/2020 10:36
Thực hiện các công văn chỉ đao của Bộ Giáo dục và Đào tạo; UBND tỉnh Yên Bái; Sở Giáo duc và Đào tạo Yên Bái về về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho hoc sinh sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 03/5/2020, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã lao động tổng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng toàn bộ các lớp học, các hội trường và dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Trường đón sinh viên đi học trở lại vào ngày 4/5/2020.

                Để công tác phòng chống dịch được thực hiện chặt chẽ Nhà  trường đã ra thông báo để cán bộ, giảng viên, nhân viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định, hướng dẫn phòng dịch: Yêu cầu học sinh sinh viên đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trường, trong lớp học, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt và theo dõi sức khoẻ, giữ khoảng cách an toàn trong lớp học, giữ gìn vệ sinh trường, lớp. Giao cho giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo, quán triệt nội dung phòng dịch trên đến toàn bộ sinh viên trong tiết học đầu tiên của ngày 04/5/2020.

Đến chiều ngày 03/5/2020, các công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã được lên kế hoạch cụ thể, cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường đã đảm bảo để đón sinh viên quay trở lại học tập.

Một số hình ảnh của buổi lao động tổng vệ sinh trường lớp

s1

s6

s7

s5

s2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây