Các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2018) tại trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Trường CĐSP Yên Bái có truyền thống rất nhiều năm về phong trào thi đua “thầy dạy tốt, trò học tốt” dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường đã rất quan tâm đến phong trào này. Ngay từ ngày những ngày đầu năm học phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đã dấy lên từ cấp tổ, cấp khoa, cấp trường để chọn ra những thầy cô giáo tiêu biểu dạy giỏi. Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng của thầy và trò nhà trường hướng về kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).
Các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2018) tại trường CĐSP Yên Bái

Các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2018) tại trường CĐSP Yên Bái

Trường CĐSP Yên Bái có truyền thống rất nhiều năm về phong trào thi đua “thầy dạy tốt, trò học tốt” dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường đã rất quan tâm đến phong trào này. Ngay từ ngày những ngày đầu năm học phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đã dấy lên từ cấp tổ, cấp khoa, cấp trường để chọn ra những thầy cô giáo tiêu biểu dạy giỏi. Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng của thầy và trò nhà trường hướng về kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

          Thật vinh dự cho nhà trường sáng ngày 16/11/2018 lãnh đạo sở Giáo dục và đạo tạo do đồng chí: Vương Văn Bằng-UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái và Đoàn công tác đã tới thăm trường tặng hoa và lắng nghe những tâm sự, nguyện vọng của các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày 20.11

Đồng chí: Vương Văn Bằng-UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái và Đoàn công tác đã tới thăm trường tặng hoa

Cũng nhân dịp này ngày 17/11/2018 nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đi tham quan thực tế khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đá Chông (Khu di tích K9), Ba vì, Sơn Tây, Hà Nội. Thông qua các hoạt động kỷ niệm để bồi dưỡng lòng tự hào, yên ngành, yêu nghề cho công chức, viên chức, người lao động, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, sáng ngày 20/11/2018, Trường CĐSP Yên Bái đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi gặp mặt kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện của:

*Khách mời:

Đ/c: Cù Văn Học, Phó tham mưu trưởng Sư đoàn 355;

Đ/c: Đặng Văn Thuần, Trạm phó trạm Ra đa 62.

*Hội cựu giáo chức:

Nhà giáo Hà Kim Thúy, Chủ tịch Hội cựu giáo chức, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

*Các Nhà giáo Ưu tú, Lãnh đạo Trường CĐSP Yên Bái qua các thời kì:

Nhà giáo Đặng Quang Khánh, nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường;

NGƯT Hà Ngọc Xuân, nguyên Hiệu trưởng nhà trường;

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị khoa, tổ, các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường nay đã nghỉ hưu (bao gồm 73 cựu giáo chức)

*Trường CĐSP Yên Bái:

Nhà giáo Nguyễn Thị Sen, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thuỷ, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường;

Nhà giáo Nguyễn Kim Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Các thầy giáo, cô giáo lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các đơn vị, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và các em sinh viên.

Mở đầu buổi gặp mặt kỷ niệm, là chương trình văn nghệ công diễn đạt Giải vàng Hội thi giao lưu cụm trung bắc lần thứ XII.

Nhà Giáo: Đỗ Thị Thanh Thủy Phó hiệu trưởng, phụ trách trường đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà Giáo Đỗ Thị Thanh Thủy thay mặt nhà trường tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo trồng người. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị liên kết, đơn vị đối tác đã gửi lời chúc mừng tới nhà trường nhân dịp tổ chức sự kiện kỷ niệm trọng đại này.

Nhà Giáo: Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng, phụ trách trường phát biểu khai mạc

Nhà giáo: Hà Kim Thúy-Chủ tịch Hội cựu giáo chức, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho hội cựu Giáo chức trường CĐSP Yên Bái nói về những cảm xúc suy nghĩ về nghề dạy học đầy xúc động trước bao thế hệ.

Nhà giáo: Hà Kim Thúy-Chủ tịch Hội cựu giáo chức, nguyên Phó Hiệu trưởng

Trong ngày buổi gặp mặt  đặc biệt này, không thể không nhắc đến những thế hệ sinh viên, các bạn đã làm đúng nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Để thể hiện tình cảm của sinh viên đến thầy cô, Sinh viên: Đỗ Thị Hương đã đại diện cho các bạn sinh viên trường CĐSP Yên Bái phát biểu tri ân và tặng hoa đại diện thầy cô giảng viên Nhà trường.

Sinh viên: Đỗ Thị Hương đã đại diện cho các bạn sinh viên trường CĐSP Yên Bái phát biểu tri ân và tặng hoa

Trong dịp này, tập thể Nhà trường đã long trọng tổ chức Trao Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ giáo dục và Đào tạo cho 8 đồng chí đã có đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

  1. Đ/c Vương Thu Hoà, Giảng viên Khoa Ngoại ngữ;
  2. Đ/c Đoàn Thị Huyền, Giảng viên Khoa GDMN;
  3. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân, Giảng viên Khoa Ngoại ngữ;
  4. Đ/c Nguyễn Thị Lý, Giảng viên Khoa Bộ môn chung;
  5. Đ/c Lại Thị Hồng Điệp, Phó GĐ phụ trách Trung tâm TT, TV-TN;
  6. Đ/c Hà Thị Linh Chi, Phó TrP Tổ chức hành chính;
  7. Đ/c Đào Thị Thu Hằng, CB Phòng Tổ chức hành chính;
  8. Đ/c Lê Thị Hoàng Yến, Cán bộ Phòng tổ chức hành chính.

Nhà trường cũng long trọng tổ chức trao thưởng bằng khen cho các các nhân, tập thể tham gia hội thi giao lưu cụm trung bắc lần thứ XII.

Giải thưởng giao lưu cụm Trung Bắc

          Trong Hội thi chuyên môn nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII được tổ chức tại trường Đại học Hùng Vương; trường CĐSP đã đạt được giải Bạc toàn đoàn với tổng số 15 huy chương (6 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc). Cụ thể như sau:

Tiểu ban Nghiệp vụ sư phạm:

- HCV phần thi Hùng Biện của SV Đào Đức Thành, lớp GDTH16;

- HCV phần thi giảng của SV Đỗ Thị Hương, lớp GDMN 16A;

- HCB phần thi Chào hỏi;

- HCB Phần thi Xử lý tình huống;

- HVB phần thi Thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệp sáng tạo;

* Toàn đoàn: giải Bạc.

Tiểu ban Văn nghệ:

- HCV tiết mục “Múa Chăm”;

- HCV tiết mục tam ca “Trăng sáng trên rừng quế”;

- HCB tiết mục đơn ca nữ “Từ làng Sen” của SV Đỗ Thị Hồng Thuỷ, lớp GDMN 18A;

- HCB tiết mục độc tấu sáo “Mùa xuân trên bản Mèo” của SV Sầm Khánh Duy, lớp GDTH 17;

- HCB tiết mục tốp ca “Bài ca người giáo viên nhân dân”;

* Toàn đoàn: Giải Vàng.

Tiểu ban Olimpic tin học:

- HCB nội dung Tin học văn phòng của SV Đào Đức Thành, lớp GDTH16;

- HCB nội dung tin học của SV Nguyễn Thành Công, lớp GDTH16;

* Toàn đoàn: Giải Bạc.

Tiểu ban các môn thi đấu thể thao:

- HCV nội dung Đẩy gậy của SV Giàng Thị Xua, lớp GDMN 18B;

- HCV nội dung Đẩy gậy của SV Giàng Thị Hoà, lớp GDMN 18B;

- HCB nội dung Đẩy gậy của SV Thào A Hờ, lớp GDTH16;

* Toàn đoàn: Giải Bạc.

 

Ngày 16/11/2018, Hiệu trưởng nhà trường đã kí Quyết định khen thưởng số 264/QĐ-CĐSP về việc khen thưởng các Tiểu ban có huy chương Vàng trong Hội thi chuyên môn nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng Cụm trung bắc lần thứ XII.

Ngày 16/11/2018, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam đã kí QĐ số 422-QĐ/TWHSV về việc khen thưởng sinh viên Đào Đức Thành. Lớp GDTH 16, 1 trong 49 sinh viên tiêu biểu trong cuộc vận động “Sinh viên Việt Nam-Những câu chuyện đẹp”.

 Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giảng viên, các đồng chí cán bộ, công nhân viên cùng toàn thể các bạn sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giảng viên mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2018)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây