Các hoạt động của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái nhân Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2021)

Thứ sáu - 19/11/2021 05:54
Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi  hướng tới Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2021) của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo, trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức các hoạt động tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Vào ngày 16/11/2021, Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và tặng quà một số Nhà giáo Ưu tú và Nhà giáo nguyên là lãnh đạo trường CĐSP Yên Bái qua các thời kỳ đang sinh sống tại thành phố Yên Bái: Nhà giáo Ưu tú Tống Đức Long – Nguyên Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Yên Bái; Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Chiêu- Nguyên Hiệu trưởng trường Nhà trẻ Mẫu giáo Yên Bái; Nhà giáo Nguyễn văn Thi – Nguyên Hiệu trưởng; Nhà giáo Hà Kim Thúy – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo Nguyễn Kim Sơn – Nguyên Phó Hiệu trưởng.

1

2

3

4

5

Vào chiều ngày 19/11/2021, tại Cơ sở đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng tỉnh Yên Bái, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên và trao Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục cho cán bộ, giảng viên.Tham dự buổi gặp mặt là toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân Ngày truyền thống của Ngành và tổng kết các phong trào thi đua của Trường hướng tới và tổ chức thành công Lễ Kỉ niệm 60 năm thành lập Trường CĐSP Yên Bái (14/11/1961 -14/11/2021). Trong đó, đồng chí Hiệu trưởng đã khẳng định vai trò to lớn của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên đối với những thành công của Nhà trường trong thời gian qua; Lễ kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường đã được tổ chức thành công an toàn – ý nghĩa – tiết kiệm, để lại niềm vui và ấn tượng khó quên trong lòng các thế hệ nhà giáo và học sinh sinh viên.

Tiếp theo chương trình, lãnh đạo Nhà trường đã trao Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho đồng chí Lại Đức Nam – Giảng viên Khoa Tự nhiên và đồng chí Trần Thế Hưng – Giảng viên khoa Bộ môn chung vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho ngành Giáo dục.

6

Cũng trong buổi gặp mặt Nhà trường đã trao quà Kỉ niệm 60 năm thành lập trường CĐSP Yên Bái cho cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh hoạt động

111

222