Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014); 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự ủng hộ của Chính quyền, Công đoàn Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức cho nữ cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn một số chương trình hoạt động hữu ích.

Cụ thể là: ngày 7/3 Công đoàn Trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày 8/3, giao lưu gặp mặt, tôn vinh các Công đoàn viên nữ tiêu biểu xuất sắc; ngày 8/3 Công đoàn Trường đã tổ chức cho nữ cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn đi tham quan thực tế tại Chùa Tây Thiên - Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dịp để nữ cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về kiến thức thực tế, thoải mái về tinh thần.

photo 02_zps9f3cb6a1.jpg

Sau một ngày tham quan giao lưu, tìm hiểu và khám phá những nét văn hóa đặc trưng của vùng đất Tam Đảo đã để lại ấn tượng tốt trong mỗi cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn. Một chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa, thành công và an toàn tuyệt đối.