Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Để thiết thực kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong những ngày qua tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã liên tục diễn ra các hoạt động chào mừng ngày Lễ trọng đại này.

Một buổi học Tin học của lớp Sinh hóa 13 tại phòng máy tính.

Phong trào thi đua diễn ra toàn diện trên mọi mặt hoạt động và mọi lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái với 28 vận động viên đã tham gia 4/5 nội dung (bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, bóng chuyền). Với quyết tâm cao và chiến thuật hợp lý, Đoàn đã giành giải nhất toàn đoàn khối các đơn vị trực thuộc. Với 12 huy chương, trong đó có 7 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng (Quý độc giả có thể xem chi tiết tại đây)

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục và thể thao tại Trường cũng diễn ra tưng bừng, náo nhiệt. Các khoa chuyên môn tổ chức Hội diễn văn nghệ, Tọa đàm để chào mừng ngày Lễ trọng đại này, cụ thể là Khoa Tự nhiên sẽ tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vào tối 14/11/2013; Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào tối 15/11/2013. Năm nay, nhà trường cũng tổ chức Hội diễn văn nghệ để thiết thực chào mừng với sự tham gia của toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường. Chương trình Hội diễn sẽ được duyệt vào tối 17/11/2011 tại nhà Đa năng. Song song với các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Trong những ngày này, các hoạt động chuyên môn cũng đang được tổ chức với đợt Hội giảng dành cho các giảng viên đã đăng ký CSTĐ cấp cơ sở và cấp tỉnh.

Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh về các hoạt động của Trường trong những ngày qua tại đây:

Buổi chiều, KTX nhộn nhịp tưng bừng với các hoạt động thể dục thể thao

Thi đấu bóng đá diễn ra trên sân trường

Tập văn nghệ diễn ra ở nhà Đa năng

Giờ Hội giảng của cô giáo Đỗ Thị Lan-Giảng viên Tổ Chính trị, Tâm lý Giáo dục

Giờ Hội giảng của thầy giáo Nguyễn Đức Hiền-Giảng viên Khoa Tự nhiên

Ban Giám khảo và các giảng viên dự giờ Hội giảng