Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Hòa trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước kỉ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015). Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH trường CĐSP Yên Bái, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái đã tham gia và tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Lễ trọng đại này.

1. Tham gia hội thi bí thư đoàn cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2015:

Trong 02 ngày (19 - 20/3/2015) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái tham gia hội thi bí thư đoàn cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2015 nhằm phát huy khả năng hoạt động thực tiễn, nhận thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của Bí thư đoàn cơ sở.

photo 02_zps3nih6rig.jpg

Kết quả: đ/c Trần thị Hạnh - Bí thư chi đoàn TCSPMN 13B đạt giải ba của cuộc thi và giành giải nhất (giải phụ) về phần thi ý tưởng sáng tạo hay nhất.

2. Tham gia ngày hội thanh niên Yên Bái cấp tỉnh năm 2015:

Sáng ngày 22/3/2015, tại Quảng trường 19/8 - Thành phố Yên Bái, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái đã huy động 250 ĐVTN tham gia ngày hội thanh niên Yên Bái cấp tỉnh năm 2015, 10 ĐVTN tham gia thi trò chơi " Tiếp sức đồng đội", 04 ĐVTN tham gia thi lái xe mô tô an toàn.

photo 03_zpsniiyfmxo.jpg

Kết quả:

- Phần thi trò chơi " Tiếp sức đồng đội": Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái đạt giải khuyến khích.

- Phần thi lái xe mô tô an toàn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái đạt giải nhất.

3. Tổ chức khai mạc và giao lưu giải bóng đá đoàn khối 4 trường chuyên nghiệp trực thuộc tỉnh Đoàn Yên Bái lần thứ nhất tại trường CĐSP Yên Bái:

Chiều 22/3/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Nghề, trường CĐ Y tế, Trường CĐ VHNT và Du lịch long trọng tổ chức khai mạc và giao lưu giải bóng đá đoàn khối 4 trường chuyên nghiệp trực thuộc tỉnh Đoàn Yên Bái lần thứ nhất tại trường CĐSP Yên Bái.

photo 03_zpsniiyfmxo.jpg

Đến dự buổi khai mạc và giao lưu giải bóng đá có đ/c Phạm Xuân Thủy - Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Đảng ủy viên, chủ tịch công đoàn nhà trường; các đ/c trong ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Nghề, Trường CĐ Y tế, Trường CĐ VHNT - DL.

Giải bóng đá đoàn khối 4 trường chuyên nghiệp trực thuộc tỉnh Đoàn Yên Bái được diễn ra trong 03 ngày (22/3 - 24/3/2015) nhằm phát hiện, duy trì những đoàn viên trong khối 4 trường có năng khiếu môn bóng đá, để tiến tới thành lập CLB bóng đá đoàn khối trường chuyên nghiệp. Đồng thời phát động phong trào luyện tập môn bóng đá trong sinh viên, góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu và học tập.

Kết quả:

- Giải nhất: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái.

- Giải nhì: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Nghề.

- Giải ba: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Y tế và trường CĐ VHNT - DL.

4. Tổ chức giao lưu giải văn nghệ đoàn khối 4 trường chuyên nghiệp trực thuộc tỉnh Đoàn Yên Bái lần thứ nhất tại trường CĐSP Yên Bái:

Tối 25/3/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Nghề, trường CĐ Y tế, Trường CĐ VHNT và Du lịch long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ đoàn khối 4 trường chuyên nghiệp trực thuộc tỉnh Đoàn Yên Bái lần thứ nhất tại trường CĐSP Yên Bái.

Đến dự buổi giao lưu văn nghệ có đ/c Phạm Xuân Thủy - Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Đảng ủy viên, chủ tịch công đoàn nhà trường; đ/c Đoàn Thị Thanh Tâm - Phó bí thư tỉnh đoàn Yên Bái; các đ/c trong ban chi ủy chi bộ các phòng chức năng, chi bộ các khoa chuyên môn, chi bộ khoa bộ môn chung; các đ/c là trưởng, phó các đơn vị  phòng ban, trung tâm của nhà trường; các đ/c trong ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Nghề, Trường CĐ Y tế, Trường CĐ VHNT - DL.

Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi và vui tươi. Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ, ĐVTN trường CĐSP Yên Bái đã đem những lời ca tiếng hát rộn ràng từ nhiệt huyết trái tim mình chào mừng đoàn thanh niên tròn 84 mùa sức trẻ.