Bồi dưỡng tin học nâng cao cho giáo viên Tiểu học

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Từ ngày 22/11/2010 đến 03/12/2010 Trung tâm TT, TV, TN - Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức, xây dựng nội dung và tiến hành bồi dưỡng tin học nâng cao cho 80 giáo viên Tiểu học thuộc 7 Phòng Giáo dục & Đào tạo của tỉnh Yên Bái.
Bồi dưỡng tin học nâng cao cho giáo viên Tiểu học

Một buổi thảo luận về ứng dụng CNTT vào giảng dạy ở Tiểu học

Đây là lớp bồi dưỡng tin học thuộc dự án đào tạo cán bộ tin học và đưa tin học vào nhà trường năm 2010 theo Quyết định số 620/QĐ-SDDĐT ngày 03/11/2010 của Giám đốc Sở GD&ĐT Yên Bái và Quyết định số 262/CĐSP-TCHC của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Trong thời gian 12 ngày các học viên đã được tập huấn các nội dung tin học nâng cao về việc thiết kế bài giảng điện tử. Cụ thể là: PowerPoint nâng cao, Lecture Maker, Adobe Presenter, Flash, Photoshop, việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy ở Tiểu học ...  lớp học đã đạt được những hiệu quả cao và thành công tốt đẹp./.