Bồi dưỡng chính trị hè năm 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái (phần 2)

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Chiều nay, ngày 21/08/2012 toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường tiếp tục học tập, bồi dưỡng chính trị hè 2012.
Bồi dưỡng chính trị hè năm 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái (phần 2)

Đồng chí Ngô Đức Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Yên Bái trong buổi học tập bồi dưỡng chính trị chiều ngày 21/08/2012

Tham gia báo cáo các nội dung bồi dưỡng buổi chiều nay tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có đồng chí Ngô Đức Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Yên Bái. Nội dung bồi dưỡng của buổi học tập bao gồm hai nội dung chính sau đây:

- Chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, là người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị".

- Chỉ thị 10 và chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện chỉ thị 10-CT/TW, ngày 15/12/2011 của Bộ Chính trị "Về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, củng cố kết quả phổ cập giáo dục tiểu học và trung học cơ sở, tăng cường phân luồng học sinh sau trung học cơ sở và xóa mù chữ cho người lớn"