Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2011 Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Cùng đi với Bộ trưởng, về phía Bộ có đồng chí Nguyễn Văn Ngữ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính; đồng chí Trần Kim Tự, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Phạm Hùng Anh, Phó Cục trưởng Cục Cơ sở vật chất, Thiết bị trường học và Đồ chơi trẻ em; đồng chí Bùi Văn Quân, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý; đồng chí Ngô Quang Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Dân tộc; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu, Phó Chánh văn phòng, Thư ký Bộ trưởng.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

GS.TS Phạm Vũ Luận - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Về phía Tỉnh Yên Bái có đồng chí Hoàng Thương Lượng - Chủ tịch UBND Tỉnh và các đồng chí cùng đi; về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có Th.s Trần Xuân Hưng - Giám đốc Sở và các đồng chí cùng đi; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có lãnh đạo Trường; các cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường đã có mặt đông đủ.

Th.S Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường CĐSP  Yên Bái tặng hoa Bộ trưởng.

Tại buổi đón tiếp Bộ trưởng, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái đã báo cáo tóm tắt với Bộ trưởng về tình hình của Trường; các kiến nghị của Trường với Bộ trưởng. Toàn văn Bản báo cáo này chúng tôi xin đăng tải tại đây:

Xem toàn màn hình

Th.S Phạm Xuân Thủy nhận quà Bộ trưởng trao tặng nhà trường.

Trong buổi đón tiếp trọng thể này, GS.TS Phạm Vũ Luận đã đánh giá cao truyền thống của Trường trong 50 năm xây dựng - trưởng thành và mong muốn rằng, thời gian tới Nhà trường cần phát huy hết thực lực của mình, chủ động và kịp thời khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Cũng trong bài phát biểu của mình Bộ trưởng đã giải đáp các kiến nghị từ phía nhà trường, trong đó nhấn mạnh những khó khăn, thuận lợi trong việc xây dựng, thành lập phát triển Trường Đại học Yên Bái trong thời gian sắp tới.

Lãnh đạo Trường cùng các cán bộ chủ chốt chụp ảnh lưu niệm với Bộ trưởng và Đoàn công tác.

Buổi đón tiếp đã diễn ra trong không khí long trọng, cởi mở, chân thành và đã thành công tốt đẹp. Để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái./.