Bế mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV và các tiết mục công diễn đặc sắc (âm thanh chuẩn)

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016 đã khép lại. Để lại trong lòng những người tham gia và những ai quan tâm, chú ý theo dõi sự kiện này những ấn tượng tốt đẹp. Đoàn nghệ thuật Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt giải ba toàn đoàn, 1 giải A (múa Chăm) và 1 giải C (Dấu chân phía trước).

Dưới đây là Video đăng tải các tiết mục xuất sắc nhất Hội thi được tham gia công diễn trong tối bế mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (Âm thanh chuẩn).

1. Lá cờ Đảng-Sáng tác: Văn An (Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái).

2. Bài ca người giáo viên nhân dân. Sáng tác: Hoàng Vân (Phòng GD&ĐT Văn Chấn).

3. Múa Chăm (Tốp múa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái).

4. Cô dân quân làng Đỏ. Sáng tác: Nguyên Nhung (Phòng GD&ĐT Văn Yên).

5. Múa: Xuân về trên Bản Mông (Phòng GD&ĐT Trạm Tấu).

6. Hào khí Việt Nam. Sáng tác: Bảo Phúc (Phòng GD&ĐT Mù Căng Chải).

Click vào đây để xem trực tuyến trên YouTube

Xem thêm: Toàn bộ Videos ca nhạc của Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016. Ngành GD&ĐT Yên Bái