Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại huyện Lục Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 22/09/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại huyện Lục Yên.
Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục tại huyện Lục Yên

Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cùng một số cán bộ giảng viên của Trường trực tiếp tham gia giảng dạy tại lớp; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Yên cùng 57 học viên của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục đã có mặt đông đủ.

Th.s Phạm Xuân Thủy chụp ảnh lưu niệm với học viên của lớp Bồi dưỡng Quản lý Giáo dục.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Giáo dục tại huyện Lục Yên được tổ chức học tập từ ngày 07/04/2012 đến ngày 28/08/2012, sau 5 tháng học tập với 07 đơn vị học phần, 300 tiết học, lớp học đã hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra. Tổng số học viên của lớp là 57 người (trong đó, Mầm non: 21; Tiểu học: 27 và THCS: 09). Kết quả đạt được: 57/57 học viên được cấp chứng chỉ quản lý (trong đó: Xếp loại giỏi: 19/57 đạt tỉ lệ 33.3%; Xếp loại Khá: 38/57 đạt tỉ lệ 66.7%.