Báo cáo của Hiệu trường Trường CĐSP Yên Bái nhân dịp Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tới thăm Trường

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Ngày 11/11/2012 Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản báo cáo trước Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác của Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Yên Bái cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bản báo cáo của Hiệu trưởng tại đây: