Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đối thoại với sinh viên.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trường; tạo cơ hội cho sinh viên được đề đạt, trao đổi, kiến nghị với Nhà Trường các vấn đề của người học trong quá trình học tập, định kỳ 2 lần/ năm học.
Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đối thoại với sinh viên.

Thông qua hoạt động để phát huy tinh thần dân chủ trong nhà trường và cũng là dịp để nhà trường lắng nghe những ý kiến đề xuất về xây dựng và phát triển nhà trường, qua đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như có những điều chỉnh trong quá trình tổ chức dạy và học. Buổi đối thoại cũng nhằm nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên với nhà trường về chế độ chính sách, các hoạt động liên quan đến tổ chức dạy và học, các hoạt động của tổ chức đoàn thể trong trường. Vào tối ngày 26/10/2010, Trường đã tổ chức đối thoại với sinh viên lần thứ nhất- năm học 2010-2011. Thành phần tham dự gồm có: Ban Giám hiệu; đại diện: phòng Đào tạo, KH,CN-QHQT, phòng Công tác HSSV, Phòng TC-HC, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, giảng viên và toàn thể sinh viên.

Trong buổi đối thoại Ban giám hiệu đã giải đáp, trả lời 869 lượt ý kiến, tập trung vào 53 chủ đề của sinh viên đề xuất, kiến nghị qua bài thu hoạch Tuần sinh hoạt Công dân – HSSV và các ý kiến hỏi trực tiếp của sinh viên trong buổi đối thoại.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, phát huy cao tinh thần dân chủ của sinh viên qua những câu hỏi rất có tinh thần trách nhiệm xây dựng, đáng ghi nhận. Nội dung các câu hỏi đều được Trường trả lời thỏa đáng, thấu tình đạt lý, được các bạn sinh viên đồng tình, thông cảm và chia sẻ.