Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

SỰ CHĂM LO CỦA NHÀ TRƯỜNG DÀNH CHO NỮ CBVC NHÂN NGÀY QTPN 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Ngày QTPN 8/3 năm nay thật đặc biệt, nhiều hoạt động không được tổ chức sôi nổi như mọi năm, nhưng nữ CBVC trường CĐSP Yên Bái vẫn cảm thấy ấm áp trong ngày vui đặc biệt này.

Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, nhưng trong công việc các nữ CBVC luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan. Bên cạnh đó, dù ở hoàn cảnh nào cũng không quên nhiệm vụ của mỗi nữ CBVC trong nhà trường luôn đặt lên hàng đầu là tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Toàn thể nữ CBVC trường CĐSP Yên Bái cảm thấy vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của nhà trường qua món quà nhỏ nhưng thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần động viên, quan tâm và chia sẻ với chị em trong mùa dịch.

Món quà nhỏ nhà trường gửi tới chị em CBVC nhân ngày 08/3/2022 với thông điệp: Phụ nữ trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái hãy luôn mạnh khoẻ để có trí tuệ, bản lĩnh, sự tự tin và hạnh phúc!

8447bb5eee4e2110785f1

59db8acfdfdf108149ce2