Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

https://suphamyenbai.edu.vn


LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ LỚP CAO HỌC LUẬT TÂY BẮC KHOÁ 6 TẠI YÊN BÁI

Sáng ngày 17/4/2022, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với trường CĐSP Yên Bái trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ lớp cao học Luật khóa 6 tại Yên Bái.

7cb674f75b7c9522cc6d

Tham dự Lễ Bế giảng và và trao bằng Thạc sĩ có Lãnh đạo 2 nhà trường, các thầy cô giáo và 38 tân thạc sĩ. Về phía trường ĐH Luật Hà Nội có: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; PGS.TS Cao Thị Oanh, Trưởng khoa Pháp luật hình sự. Về phía trường CĐSP Yên Bái có: Th.S Đỗ Thị Thanh Thủy, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Thị Sen, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng.

Tại Buổi Lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo trường ĐH Luật Hà Nội, TS. Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng phòng Đào tạo sau đại học, trường ĐH Luật Hà Nội đã báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo thạc sĩ Luật Tây Bắc khoá 6 tại Yên Bái và Công bố các quyết định: Quyết định công nhận tốt nghiệp và công nhận học vị thạc sĩ, Quyết định khen thưởng. Theo đó, Lớp cao học luật khóa 6 mở tại Yên Bái có 39 học viên trúng tuyển, trong quá trình đào tạo các học viên đã hoàn thành các học phần chương trình đào tạo, có 38 học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ và được Hiệu trưởng ký quyết định công nhận cấp bằng thạc sĩ, có 1 học viên xin được chuyển bảo vệ luận văn sang khóa sau vì lý do cá nhân, 14 học viên tốt nghiệp loại Giỏi, 24 học viên tốt nghiệp loại Khá.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội đã chúc mừng và gửi lời nhắn nhủ đến các tân Thạc sĩ. Để đến được Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ hôm nay, các anh chị học viên đã trải qua một thời gian rất đặc biệt, đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để chính thức trở thành tân thạc sĩ của Trường Đại học Luật Hà Nội. Sự có mặt của anh chị học viên trong buổi lễ hôm nay là dấu hiệu đáng mừng, đánh dấu cột mốc cuộc sống đang trở lại bình thường, chúng ta sẽ thích ứng và vượt qua những khó khăn của dịch Covid-19. Đồng chí tin tưởng và hy vọng rằng, đây sẽ là bước khởi đầu cho những dự định lớn lao hơn. Sau buổi lễ tốt nghiệp này, các anh chị học viên tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết sức mình cho công việc, thông qua đó góp phần quảng bá hình ảnh Trường Đại học Luật Hà Nội và đóng góp công sức vào việc vào việc xây dựng trường trở thành ngôi trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Thay mặt Lãnh đạo trường ĐH Luật Hà Nội, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp đầy trách nhiệm, có hiệu quả của Quý thầy, cô giáo; đặc biệt là sự đóng góp của trường CĐSP Yên Bái đã chung tay đào tạo nên những Thạc sĩ có chất lượng cho xã hội.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS Đỗ Thị Thanh Thủy, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái đã chúc mừng các tân thạc sĩ; đồng chí tin tưởng rằng, với những nền tảng khoa học cơ bản, những kiến thức sâu về chuyên ngành và những phương pháp nghiên cứu khoa học, hiện đại đã tiếp thu được trong quá trình học tập, nghiên cứu; các tân thạc sĩ sau khi trở về cơ quan, đơn vị sẽ cống hiến hết mình bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo để đóng góp nhiều hơn nữa công sức, trí tuệ của mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương Yên Bái ngày một tốt đẹp hơn. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, mối liên kết giữa trường ĐH Luật Hà Nội và trường CĐSP Yên Bái sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít hơn và tiếp tục có những bước phát triển mới trong thời gian tới.

Cũng trong buổi Lễ này, tân thạc sĩ Lê Thị Hoàng Hải đã thay mặt 38 tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng, tri ân lãnh đạo 2 nhà trường và các thầy cô giáo.

Buỗi Lễ đã diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa.

20a5ab5281d94f8716c8

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây