Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học phổ thông năm học 2012-2013 tại Trường CĐSP Yên Bái

Sáng nay, ngày 05/01/2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học phổ thông năm học 2012-2013.

Ông Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Tham dự buổi Khai mạc có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng Giáo dục và Đào tạo của tỉnh cùng các giáo viên là giám khảo và thí sinh tham gia Hội thi. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng cùng một số cán bộ giảng viên tham gia làm giám khảo của Hội thi.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học phổ thông của Yên Bái năm học này có 216 thí sinh tham gia dự thi (trong đó ngành học THCS có 111 thí sinh; ngành Tiểu học có 105 thí sinh). Theo Ban tổ chức thì Hội thi sẽ bế mạc vào chiều thứ bảy, ngày 12/01/2013.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Khai mạc: