Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đoàn vận động viên Trường CĐSP Yên Bái tham dự giải vô địch cầu long tỉnh yên bái lần thứ 22

Từ ngày 5/9/2013 đến 7/9/2013 đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tham dự giải vô địch cầu lông tỉnh Yên Bái lần thứ 22.

Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái chụp ảnh chung với các đoàn đạt giải nhất nhì ba toàn đoàn

Trải qua các vòng đấu đầy gay cấn, đoàn đã đạt được những thành tích cao trong giải lần này. Cụ thể là: 01 giải nhất đôi nam, 01 giải ba đồng đội nam. Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tại giải đấu lần này:

Hiệu trưởng chụp ảnh cùng đoàn vận động viên của Trường

Niềm vui chiến thắng

Đôi nam đạt giải nhất

Trao giải ba đồng đội nam của Trường