Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

https://suphamyenbai.edu.vn


Đoàn kiểm tra công tác giáo dục dân tộc, giáo dục mầm non, giáo dục thể chất của Bộ Giáo dục và Đào tạo đến thăm, làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Thực hiện Quyết định số 1241/QĐ-BGDĐT ngày 04/5/2022 của Bộ GD&ĐT về việc kiểm tra công tác giáo dục dân tộc, giáo dục mầm non, giáo dục thể chất; sáng ngày 19/5/2022; Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do đồng chí Vũ Thị Ánh, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục dân tộc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường CĐSP Yên Bái.

Làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Tô Thị Ánh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Yên Bái; đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trườngCĐSP Yên Bái; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng của Sở GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa và Chủ tịch công đoàn trường CĐSP Yên Bái.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy đã báo cáo tình hình thực hiện công tác giáo dục dân tộc; giáo dục thể chất, thể thao và y tế trường học tại Trường theo đề cương của đoàn công tác. Cũng trong buổi làm việc, đã có nhiều ý kiến phát biểu, trao đổi, thảo luận của Đoàn công tác và của các thành viên tham gia về công tác y tế học đường, công tác giảng dạy GDTC trong tình hình dịch bệnh Covid 19, công tác đào tạo GVMN, đặc biệt là việc thay đổi chương trình, tài liệu đào tạo GVMN trong thời gian tới, đón đầu cho việc đổi mới chương trình GDMN vào năm 2023.

Kết thúc buổi làm việc Đồng chí Vũ Thị Ánh, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục dân tộc đã kết luận và đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo và hồ sơ, tài liệu, minh chứng liên quan đến nội dung kiểm tra; ghi nhận những thành tích mà trường CĐSP Yên Bái đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng tin tưởng và hy vọng nhà Trường  sẽ tiếp tục có những bước khởi sắc trong công tác giáo dục dân tộc, giáo dục mầm non, giáo dục thể chất trong thời gian tới, đặc biệt là sau khi trường Cao đẳng Yên Bái chính thức đi vào hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tại buổi làm việc:

11

12

13

14

 

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây