Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

https://suphamyenbai.edu.vn


Ấm áp chương trình “Xuân yêu thương” tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – năm 2022, chiều ngày 21/01/2022, tại trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra chương trình "Xuân yêu thương" với chủ đề: Ra mắt mô hình “Gian hàng 5k+” và trao tặng bánh chưng Tết Nhâm Dần. Đến dự với chương trình có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thể, Hội, các thầy giáo cô giáo và HSSV ở Ký túc xá và HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự và độn viên phong trào còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh khối lớp Trung cấp.

65455108d9e414ba4df5

          Chương trình “Xuân Yêu thương” được các tổ chức Đoàn thể, Hội phát động từ ngày 01/01/2022 đến ngày 21/01/2022. Chương trình đã được một số cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài Trường ủng hộ về vật chất và tiền mặt.

ssss

 Đúng 14h00 ngày 21/01/2021, mô hình “Gian hàng 5k+” (có các khung giá từ 0đ đến 20k) đã khai trương với tinh thần chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau giữa HSSV của trường, đồng thời tiếp nhận hàng hỗ trợ, hàng trợ giá của các nhà tài trợ để giúp đỡ thường xuyên cho các em HSSV khó khăn. Gian hàng hoạt động thường xuyên dưới sự điều hành của  Câu lạc bộ HSSV khởi nghiệp trong suốt năm học. Hiện tại Gian hàng đã nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trong và ngoài Trường. Ngay sau khi Gian hàng được khai trương, các bạn HSSV đã vô cùng háo hức đến chọn lựa cho mình và người thân những món đồ phù hợp.

edecab5f1fb3d2ed8ba2

Tại chương trình “Xuân yêu thương”, các tổ chức Đoàn thể, Hội đã tặng mỗi em 1 cặp bánh chưng Tết cho 100% HSSV trong ký túc xá; Hội Chữ thập đỏ Trường đã trao tặng 300kg gạo cho các em học sinh hộ nghèo, cận nghèo.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Nhà giáo Vũ Thị Mai Oanh  đã đánh giá chương trình “Xuân yêu thương” của các tổ chức Đoàn thể, Hội thực sự ý nghĩa và thiết thực, cũng như gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị tài trợ giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

1c167b9a7375be2be764

Chương trình Xuân yêu thương sẽ được các tổ chức Đoàn thể, Hội tổ chức vào mỗi độ Xuân về, chương trình sẽ là nhịp cầu để nối rộng vòng tay nhân ái, chia sẻ những tình cảm yêu thương và mang lại những giá trị nhân văn cao đẹp đến với HSSV nói riêng và xã hội nói chung; góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp và nhiều niềm vui cho các bạn HSSV nghèo vượt khó cũng như các em HSSV có hoàn cảnh gia đình khó khăn, để các em được đón Tết cổ truyền trong không khí ấm áp hơn.

Chương trình “Xuân Yêu thương 2022” kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi đã góp phần động động viên, khích lệ tinh thần để HSSV yên tâm trong học tập và có thêm cái Tết đầm ấm hơn bên gia đình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây