Home → Là Gì

Tại TripAdvisor, chúng tôi mong muốn tạo ra một thị trường đáng tin cậy nơi du khách có thể đặt những trải nghiệm tuyệt vời. Để đảm bảo an toàn cho du khách trong việc sử dụng nền tảng của chúng tôi, điều quan trọng là chúng tôi biết người cung cấp những trải nghiệm này là ai. Vì lý do đó, nếu bạn đăng ký trở thành nhà cung cấp trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình. Nếu chúng tôi yêu cầu bạn xác minh danh tính, một số chức năng (như việc đăng danh sách hoặc sản phẩm trên TripAdvisor) sẽ bị hạn chế cho đến khi quá trình xác minh hoàn tất.

Bạn đang xem: Xác minh danh tính trên TripAdvisor Experience (Viator)

Cách xác minh danh tính trên TripAdvisor? Quá trình này rất nhanh chóng và chỉ mất vài phút. Có hai bước mà bạn cần hoàn thành:

  • Bước 1: Cung cấp hình ảnh ID. Bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh ID trực tiếp bằng camera trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Chụp ảnh tự sướng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh trực tiếp để xác minh rằng bạn sở hữu tài liệu ID mà bạn đã cung cấp.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cont là gì? Tìm hiểu các kiến thức về Cont trong ngành Logistics

Bạn cần những gì để xác minh danh tính trên TripAdvisor?

Trước hết, bạn cần có quyền truy cập vào ID chính thức của cơ quan chỉ đạo chính phủ của bạn. Đối với hầu hết các quốc gia, chúng tôi có thể chấp nhận hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe chính thức của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp danh sách đầy đủ các loại ID cho quốc gia của bạn khi bạn bắt đầu quá trình xác minh.

Thứ hai, bạn cần sử dụng một thiết bị có camera hoạt động vì chúng tôi cần bạn chụp ảnh trực tiếp như một phần của quá trình xác minh. Nếu bạn không có webcam trên máy tính, bạn có thể chuyển sang điện thoại thông minh để hoàn thành quá trình xác minh.

Tại sao tôi cần tải lên một tấm hình của mình?

Mục tiêu của bước này là để khớp khuôn mặt của bạn với ID trong hình ảnh bạn tải lên. Đó là để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu chính thức của ID đó. Hình ảnh bạn tải lên chỉ được sử dụng để xác minh danh tính của bạn – chúng sẽ không xuất hiện trong hồ sơ công khai của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Postal code là gì? Mã bưu chính 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Netverify là gì?

Chúng tôi đã tích hợp với một nhà cung cấp dịch vụ xác minh danh tính toàn cầu rất được kính trọng gọi là Jumio. Netverify là tên dịch vụ xác minh danh tính của Jumio. Điều này cho phép chúng tôi xác minh thông tin danh tính của bạn một cách an toàn và bảo mật trong vòng vài phút. Jumio tuân thủ chuẩn PCI Cấp 1, điều này có nghĩa là nó tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật thông tin tiên tiến nhất và toàn diện nhất.

Thông tin của tôi có được bảo mật không?

Tại TripAdvisor, chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn. Tất cả thông tin chúng tôi thu thập tuân thủ Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. Tài liệu bạn cung cấp sẽ được mã hóa và truyền đi một cách an toàn để đảm bảo nó vẫn giữ được tính riêng tư. Chúng tôi cam kết rằng thông tin của bạn chỉ được sử dụng cho mục đích xác minh danh tính và sẽ không được tiết lộ công khai.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Big size là gì?Có bao nhiêu kiểu thời trang big size?

Mẹo để hoàn thành xác minh danh tính trên TripAdvisor:

Bước 1: Chụp ảnh ID chính phủ của bạn

  • Chụp ảnh toàn bộ tài liệu ID
  • Đảm bảo rằng tất cả chi tiết rõ ràng và hiển thị rõ ràng
  • Chụp ảnh rõ ràng, nhiều ánh sáng tự nhiên

Bước 2: Chụp ảnh tự sướng

  • Hãy đảm bảo khuôn mặt của bạn được nhìn thấy rõ ràng
  • Sử dụng nền đơn giản
  • Đảm bảo có đủ ánh sáng

Điều gì sẽ xảy ra nếu quá trình xác minh danh tính không thành công?

Để có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop, không phải thiết bị di động. Bạn cũng có thể xem danh sách trình duyệt internet tốt nhất để sử dụng với Trung tâm Quản lý tại đây.

Nếu bạn gặp sự cố tiếp tục, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt và thử lại. Đội ngũ Hỗ trợ Nhà cung cấp của chúng tôi sẽ sẵn sàng để giúp bạn xử lý các sự cố khác.

Xem thêm về Truyền thông và Marketing Du lịch

Bài viết trích dẫn từ TripAdvisor

Back to top button