Giải Thích Neobux Là Gì ? Có Lừa Đảo Hay Uy Tín Không

Neobux là một trong những trang web PTC (paid to click – trả tiền cho việc click vào quảng cáo) uy tín nhất hiện nay. Với hơn 2 năm hoạt động ổn định, Neobux đã chiếm được lòng tin từ người dùng. Dù không có lợi nhuận cao như các trang mới xuất hiện, nhưng nếu bạn muốn đầu tư lâu dài với một sự lựa chọn đáng tin cậy, Neobux là sự lựa chọn hàng đầu.

Trong bài viết này và những bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Neobux từng bước một, bất kể bạn có kinh nghiệm hoặc chưa biết gì về việc kiếm tiền trực tuyến. Quá trình làm việc trên Neobux có thể được tóm tắt như sau:

Bạn nên click vào quảng cáo một cách đều đặn. Khi bạn có một số người giới thiệu (ref), bạn sẽ nhận được tiền từ việc click quảng cáo của những người ref đó, điều này sẽ giúp tăng lợi nhuận của bạn một cách nhanh chóng. Bạn cũng nên tiếp tục thuê những người ref mới để tăng thêm lợi nhuận. Click vào quảng cáo mỗi ngày và áp dụng các chiến thuật thuê/gia hạn những ref từ người có kinh nghiệm hoặc tạo ra một chiến thuật riêng để tối đa hóa lợi nhuận.

Nếu bạn đầu tư từ Paypal, Payza hoặc các hình thức thanh toán khác để lên hạng Golden và thuê ref thì bạn có thể nhanh chóng vượt qua các bước trên. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm, tốt nhất nên bắt đầu với mức thành viên Standard, từ từ làm quen trước khi đầu tư.

Quá trình trên không đơn giản và nhiều người có thể từ bỏ giữa chừng. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn, đây sẽ là bước đệm để bạn tham gia vào các trang PTC khác, những trang mới hơn và có lợi nhuận cao hơn (tuy có thể không được đáng tin cậy bằng Neobux).

Có Thể Bạn Quan Tâm :   WAX là gì? Toàn tập về tiền điện tử WAX

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu kiếm tiền với Neobux bằng những bước đơn giản nhất. Các thông tin khác như “Mỗi click được trả bao nhiêu tiền”, “Ref (người giới thiệu) là gì”, “Thuê ref là gì”, “Cách rút tiền ra sao” sẽ được thảo luận trong những phần tiếp theo và bài viết sắp tới.

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NEOBUX:

– Để đăng ký tài khoản Neobux, bạn hãy truy cập vào đường link này: sentayho.com.vn/m/r/ sau đó điền thông tin cá nhân của bạn, hãy nhớ nhập địa chỉ email cho tài khoản Paypal hoặc AlertPay của bạn. Chi tiết như sau:

– Sau khi nhấn Continue, bạn sẽ nhận được mã xác nhận trong email. Hãy nhập mã số này vào và nhấn Finish Registration để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Neobux.

2. CLICK QUẢNG CÁO: Đây là phần quan trọng nhất khi tham gia Neobux, nó giúp bạn kiếm tiền và tăng cơ hội trúng giải thưởng từ Neobux.

– Sau khi đăng ký thành công, hãy trở lại trang Neobux để đăng nhập. LƯU Ý: Khi đăng nhập, bạn không cần nhập Secondary password. Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào nút View Advertisements để click vào quảng cáo.

– Để click, bạn hãy chọn một quảng cáo, sau đó sẽ xuất hiện một chấm màu đỏ (hoặc hình ảnh trái cây, hình người tuyết – tùy vào mùa lễ), hãy nhấn vào hình ảnh đó để xem quảng cáo. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, hãy chờ đến khi thanh màu xanh chạy hết và hiển thị chữ “Validated” để biết bạn đã hoàn thành việc click và tiền đã được cộng vào tài khoản. LƯU Ý: Bạn chỉ được click một quảng cáo tại một thời điểm, không được click nhiều quảng cáo cùng lúc vì nó sẽ không được tính. Nếu máy tính của bạn có phần mềm chặn quảng cáo, bạn nên gỡ bỏ phần mềm đó; tốt nhất là sử dụng một trình duyệt riêng chỉ để click quảng cáo.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm hiểu thông tin về agi trong game là gì

Sau khi click xong, ô quảng cáo sẽ chuyển sang màu xám, dù bạn click lại cũng sẽ không được cộng thêm tiền.

– Có 3 loại quảng cáo phổ biến mà bạn sẽ gặp trên Neobux (được sắp xếp theo thứ tự hiển thị trên Neobux): + Fix Advertisements màu tím: Bạn sẽ được trả 0,001 USD cho mỗi click. Những quảng cáo này sẽ tái xuất hiện sau khi server reset mỗi ngày. Bạn có thể click vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. + Micro Exposure: Bạn sẽ được trả 0,001 USD cho mỗi click. Những quảng cáo này có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, bạn nên click ngay khi có thể. + Fix Advertisements màu cam: Đây là những quảng cáo cố định mỗi ngày. Những quảng cáo này sẽ quyết định liệu bạn có nhận được tiền từ người giới thiệu hay không, vì vậy bạn nên click cẩn thận. Hãy tham khảo bài

– Khi click vào quảng cáo, ngoài việc kiếm tiền, bạn còn có thể nhận được 1 Bonus Pack gồm: + Cơ hội trúng thưởng 0,5 USD. Bạn có thể quay số trúng thưởng mỗi giờ với 120 giải thưởng. + 1 Neo Points. Cách sử dụng Neo Points sẽ được đề cập trong các bài viết sau. + 3 Adprizes: Mỗi Adprizes là một quảng cáo, bạn sẽ không được trả tiền khi click vào, nhưng bạn có cơ hội trúng các giải thưởng như tiền (từ 0,25 đến 10 USD), Neo Points (từ 10 đến 10000) và thậm chí là thành viên Golden Membership trong 1 năm. Bạn có thể tìm AdPrize ở phần dưới 3 quảng cáo chính, hãy click vào đó, sau khi xem xong mỗi quảng cáo, hãy nhấn Next để xem tiếp và tìm cơ hội trúng thưởng riêng cho mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Vậy là bạn đã hoàn thành Phần 1 về Neobux, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết hướng dẫn trong thời gian tới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy viết trong phần comment, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Referral click là số tiền bạn kiếm được khi người bạn giới thiệu click.

Bạn cũng cần lưu ý rằng tài khoản của bạn phải hoạt động ít nhất 30 ngày và có ít nhất 100 click mới có thể sử dụng chức năng referral (giới thiệu bạn bè).

Mỗi máy tính (mỗi địa chỉ IP) chỉ được phép đăng ký một tài khoản trên một trang web kiếm tiền, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng phần mềm chặn quảng cáo, hãy tắt nó khi tham gia Neobux.

Cuối cùng, bạn có thể giới thiệu Neobux cho bạn bè để kiếm thêm thu nhập. Hãy vào mục Banners hoặc truy cập trực tiếp vào liên kết sentayho.com.vn/?u=c&s=b để lấy các liên kết giới thiệu của bạn.

Back to top button