Nám Da Tiếng Anh Là Gì – Tàn Nhang Tiếng Anh Là Gì – https://helienthong.edu.vn

Nám da tiếng Anh là gì? Nguyên nhân gây nám da là gì? Đó là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến. Để hiểu rõ hơn về nám da và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu. Đang xem: Nám da tiếng Anh là gì ** Nám da tiếng Anh là gì?

Nám da tiếng Anh là gì?

Trước khi chúng ta dịch “nám da” sang tiếng Anh, trước hết chúng ta cần hiểu định nghĩa để có cái nhìn chính xác hơn về bệnh nám da. “Nám da” là một hiện tượng khá phổ biến ở phụ nữ trên 30 tuổi, không gây đau đớn, nhưng lại làm mất tự tin và ảnh hưởng đến vẻ đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm ra giải pháp phù hợp để điều trị.Nám da có thể dễ dàng nhận dạng, thường có màu sắc qúa đậm vàng hoặc nâu, có kích thước không đồng nhất. Nám da thường xuất hiện ở má, mũi, trán và thường là đối xứng trên cả hai bên khuôn mặt. Tình trạng này thường xảy ra nhiều nhất ở người trên 40 tuổi, nhưng ở phụ nữ từ 30 tuổi trở lên cũng gặp phải.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Biomass, Sinh khối là gì?

Xem thêm: chứng chỉ chứng khoán phái sinh

Nguyên nhân gây nám da?

Việc xác định nguyên nhân gây nám da là rất quan trọng để có phương hướng phòng ngừa và điều trị thích hợp. Tùy theo tình trạng da của từng người, cách điều trị sẽ khác nhau. Không nên áp dụng nhiều phương pháp hoặc tự tiến hành điều trị theo lời khuyên của những người không có chuyên môn, vì điều này có thể làm tình trạng da trở nên tồi tệ hơn.Do sự mất cân bằng sắc tốNám da thường xảy ra ở phụ nữ và nguyên nhân của nó vẫn chưa được hiểu rõ. Melanin là chất tạo ra màu sắc của da, khi Melanin được sản xuất quá nhiều và phân bố không đều, sẽ gây ra sự mất cân bằng sắc tố. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là trong những ngày nắng gắt, lượng Melanin tăng lên để tạo ra những vùng da có màu sắc đậm (nám), da trở nên khá rough và xuất hiện nhiều vùng da nâu và đen trên bề mặt da, đặc biệt là trên khuôn mặt. Nám da không phân biệt loại da, đặc biệt là đối với những người tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Laminar Flow là gì - Độ quan trọng của Laminar Flow trong phòng sạch

Xem thêm: Sức Hút Từ Thị Trường Nhà Đất Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Bất Động Sản Bán 2021

Vậy bị nám da tiếng Anh là gì?

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ về bệnh nám da và nguyên nhân gây nám da. Bây giờ chúng ta quay trở lại vấn đề bị nám da tiếng Anh là gì? Theo từ điển Anh – Việt, “nám da” được dịch sang tiếng Anh là Melasma hoặc Chloasma.Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại một comment phía dưới. Chúc bạn khỏe mạnh!

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bản dupe là gì? các bản dupe hot nhất hiện nay 2023
Back to top button