Cung mặt trăng là gì? Xem cung mặt trăng như thế nào?

Bạn đã từng nghe về thuật ngữ “cung mặt trăng” nhưng không biết nó có ý nghĩa gì? Và làm sao để khám phá về cung mặt trăng? Hãy cùng đồng hồ Xwatch tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Định nghĩa về cung mặt trăng

Cung mặt trăng (Moon Sign) chỉ vị trí của Mặt Trăng trong lúc chúng ta được sinh ra. Nó liên quan đến những khía cạnh sâu sắc của tâm hồn của mỗi người. Cung mặt trăng phản ánh nhu cầu bên trong chúng ta trong một cách tinh tế, giúp chúng ta nhận thức về cảm xúc cá nhân và những đặc điểm tiềm ẩn của chúng ta.

Cung Mặt Trăng (Moon Sign) cho biết vị trí của Mặt Trăng trong khoảnh khắc chúng ta được sinh ra

Cung mặt trăng cũng ảnh hưởng đến khả năng thích nghi của chúng ta với những biến động trong cuộc sống. Có tổng cộng 12 cung mặt trăng tương ứng với 12 cung hoàng đạo, và mỗi cung mặt trăng có những đặc điểm riêng như:

Bạch Dương – Độc lập và thiếu kiên nhẫn

Kim Ngưu – Có tổ chức và bảo thủ

Song Tử – Quyến rũ và thông minh

Cự Giải – Điềm tĩnh và yên bình

Sư Tử – Tự tin và tốt bụng

Xử Nữ – Tham vọng và trung thành

Thiên Bình – Công bằng và hấp dẫn

Bọ Cạp – Trung thành và cá tính mạnh mẽ

Nhân Mã – Vui vẻ và hào phóng

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hàu Điếu Là Con Gì? Hàu Điếu Làm Món Gì Ngon?

Ma Kết – Táo bạo và quyết đoán

Bảo Bình – Ghen tuông và tỉ mỉ

Song Ngư – Tình cảm và giàu lòng trắc ẩn

Không giống như cung mặt trời thay đổi mỗi 2 giờ, cung mặt trăng thay đổi rất ít. Do đó, tính cách của chúng ta được quyết định chủ yếu bởi cung mặt trăng và chỉ có thể bị ẩn giấu chứ không thay đổi. Ngoài ra, các thói quen hình thành theo thời gian cũng bị ảnh hưởng bởi cung mặt trăng.

►►► Xem thêm: Giải mã: Cung lửa là gì? Gồm cung nào? Tính cách, tình duyên?

2. Ảnh hưởng của cung mặt trăng đến con người

2.1. Tâm trạng và cảm xúc

Trong thời gian dài, nhà chiêm tinh học phát hiện mối liên kết giữa tâm trạng con người và Mặt Trăng. Bạn có thể là người lạc quan hoặc hay tiêu cực, dễ vui hoặc dễ buồn. Tất cả những điều đó đều phụ thuộc vào cung mặt trăng của bạn.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là cung mặt trăng có thể được “thay đổi”. Đối với những người có xu hướng tiêu cực, họ cần điều chỉnh cách nhìn nhận và cảm xúc của mình để trở nên tích cực hơn. Bằng cách sống lạc quan, yêu đời và luôn tiến bộ, những tình huống buồn chán sẽ được vượt qua.

►►► Xem thêm: Cung nước là gì? Hợp với cung nào? Tính cách người cung nước?

2.2. Nhu cầu cá nhân

Cung mặt trăng có thể chỉ ra những nhu cầu hàng ngày cấp bách của mỗi người, như công việc, chi tiêu hàng ngày. Bạn có thể có nhiều mong muốn, nhưng thực tế chỉ có những gì bạn cần sẽ được đáp ứng. Cung mặt trăng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác để đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu cá nhân của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sociu là gì? Các thuật ngữ tuổi teen phổ biến của giới trẻ

2.3. Bản năng và thói quen hàng ngày

Cung mặt trăng cũng cho thấy bản năng và thói quen hàng ngày của bạn

Khi cá nhân và tư duy bị che giấu, cung mặt trăng sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Đó là khi bạn hành động theo cảm xúc và bản năng tự nhiên. Ví dụ, khi bạn gặp một con sói trong rừng, trực giác và bản năng sinh tồn sẽ mách bảo bạn phải chạy thật nhanh. Hoặc khi bạn cảm thấy gặp ma, sợ hãi và chỉ biết đứng im một chỗ, trong khi người khác lại chạy đi ngay lập tức.

Đó chính là cung mặt trăng của bạn, nó không thể hiện ra bên ngoài. Chỉ khi bạn đối mặt với vấn đề, cung mặt trăng bên trong bạn mới được hé lộ.

►►► Xem thêm: Cung khí là gì? Gồm những cung hoàng đạo nào? Đeo đồng hồ nào?

3. Làm thế nào để xem cung mặt trăng chính xác?

Bước 1: Xác định chính xác ngày giờ sinh của bạn

Đầu tiên, bạn cần biết ngày sinh, giờ sinh và nơi sinh của mình. Hãy nhớ rằng thông tin phải chính xác, nếu có sai sót về giờ hoặc ngày sinh, biểu đồ có thể không chính xác và nhận định về tính cách cũng sẽ không đúng.

Bước 2: Tìm công cụ hỗ trợ phù hợp

Sau đó, bạn cần tìm một công cụ hỗ trợ, như phần mềm Astrodient. Truy cập vào trang web: https://astromemo.com/ để tính toán biểu đồ của ngày sinh của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Factory outlet bán hàng Fake, Có nên mua không?

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Bạn cần điền thông tin cá nhân chính xác bao gồm:

Họ và Tên (Không cần phải thật)

Giới tính

Ngày, giờ sinh (bắt buộc)

Lưu ý rằng trang web tính giờ theo hệ 12 giờ, AM là giờ sáng, PM là giờ chiều tối. Ví dụ, 12 giờ đêm là 12AM và 12 giờ trưa là 12PM. Sau khi nhập thông tin cá nhân, thay đổi quốc gia thành Việt Nam, múi giờ là 7 và nhập nơi sinh của bạn.

Website giúp bạn xem cung mặt trăng chính xác

Bước 4: Xem cung mặt trăng qua biểu đồ

Xem cung mặt trăng qua biểu đồ

Sau khi đã nhập thông tin, trang web sẽ hiển thị biểu đồ ngày/giờ sinh. Hệ thống sẽ tính toán và hiển thị cung mặt trăng qua file ảnh GIF. Phần nằm bên trái chứa tên, ngày sinh và nơi sinh. Dưới phần này sẽ hiển thị cung Mặt Trời và cung Mọc của bạn.

Bước 5: Đọc và hiểu chi tiết biểu đồ

Để đọc và hiểu chi tiết biểu đồ, bạn trượt lên đầu trang web và xem phần “sau”. Đó là nơi cung cấp thông tin tóm tắt về biểu đồ ngày sinh của bạn.

Đó là những thông tin về cung mặt trăng mà đồng hồ Xwatch chia sẻ. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về chính mình và hiểu về mình thông qua việc khám phá cung mặt trăng.

(Bảo Châu)

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá bí mật tử vi 12 con giáp trong phong thuỷ[A – Z] Quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc trong phong thủyNhân tướng học là gì? Cách xem tướng mặt chuẩn cho đàn ông

Back to top button