Phân tích về money game là gì | Sen Tây Hồ

GameCredits (GAME) là một loại tiền điện tử Cryptocurrency, được tạo ra để tạo điều kiện cho giao dịch trong các trò chơi và kiếm tiền từ đó. GameCredits được mô tả là một “đồng tiền chơi game mới và hấp dẫn”, sẽ cách mạng hóa việc mua sắm trong trò chơi và mang lại cho các nhà phát triển cơ hội kiếm tiền dựa trên luật chơi công bằng.

Đang xem: Game tiền là gì

Sáng kiến chính của GameCredits bao gồm việc phát triển một nền tảng chơi game sử dụng tiền tệ ảo, tập trung vào việc cung cấp một hệ thống tiện lợi, an toàn và mạnh mẽ để thay thế các phương thức mua bán hiện tại trong các trò chơi. “Sự phát triển nhanh chóng của Bitcoin đã tạo ra một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng chưa được khai thác. Với vốn hóa thị trường hơn 3,5 tỷ USD, Bitcoin đã mở ra cánh cửa cho sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ tiên tiến”. Đội ngũ phát triển của GameCredits bao gồm một số người có kinh nghiệm trong việc phát triển tiền tệ và trò chơi, tạo nên GameCredits Foundation. Với trụ sở tại Sisek, Croatia, nhóm này bao gồm 6 thành viên chính từ nhiều quốc gia, bao gồm Serbia, Hoa Kỳ và Bỉ. Mỗi người đều tham gia vào quyết định. “Một đội ngũ đồng lòng như vậy đảm bảo sự ổn định và tập trung vào tương lai của tiền tệ”, Foundation nói.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đại từ xưng hô là gì?

Xem thêm: Gamma trong trò chơi là gì – Tại sao nó tồn tại và cách kiểm soát

Trưởng nhóm là Giám đốc điều hành Nebojsa Maksimovic, với sự trợ giúp của Trợ lý Giám đốc điều hành Alex Shavers. Khi hai người này được giới thiệu với GMC, trước đây là GamersCoin, tiền mã hóa này đã bị các nhà phát triển ban đầu bỏ qua. Cặp đôi này đã phát hiện ra một cơ hội trong lĩnh vực kiếm tiền từ các trò chơi, ước tính có khoảng 2 tỷ người chơi trên toàn cầu, và họ đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này. GameCredits cho biết họ cần một loại tiền tệ số, và vì vậy, họ đã cải tiến mã gốc và mang ý tưởng này vào cuộc sống. Kevin Putzier, Giám đốc điều hành GMC, nói: “Nhiệm vụ của GMC là “chinh phục thế giới, từng bước một, và thế giới tiếp theo.” Ông cũng nói thêm: “Nghiêm trọng hơn, chúng tôi muốn tạo ra một giải pháp kiếm tiền trong trò chơi có lợi cho cả người chơi và nhà phát triển, và với một chút may mắn, rất nhiều quảng cáo và nỗ lực, chúng tôi có thể trở thành một dòng tiền tệ chính thức.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Durex là gì? Kẹo Durex là sản phẩm gì?

GMC đang cố gắng cung cấp phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và không có ma sát. Các nhà phát triển trò chơi độc lập sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp dễ dàng với GMC mà không cần điều chỉnh mã của họ, trong khi người chơi sẽ được cung cấp truy cập miễn phí, minh bạch, nhanh chóng và không tốn phí cho tất cả các trò chơi được hỗ trợ bởi GMC.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Công tắc đảo chiều là gì? Cách lắp đặt công tắc đảo chiều

Xem thêm: Dzogame – Nhập Giftcode

Việc phát hành một loại tiền số mới, chưa được chứng minh cho thị trường tiêu dùng chính đề ra một số vấn đề. Đội ngũ chắc chắn đặt an toàn lên hàng đầu, thực hiện các biện pháp để chống lại bất kỳ cuộc tấn công tiềm năng nào, đồng thời làm cho nền tảng dễ sử dụng nhất có thể.

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mại

You May Also Like

About the Author: admin