Tham gia và biết ý nghĩa của Mile-High Club

Bạn sắp cùng nhau lên chuyến bay và một số người đùa vui về việc liệu bạn có tham gia Câu lạc bộ Mile-High hay không. Có thể có ánh mắt tinh nghịch đi kèm. Bạn không biết họ nói về cái gì và có vẻ cái tên này nghe hấp dẫn đúng không? Tìm hiểu thông tin tại đây.

Đầu tiên, Câu lạc bộ Mile-High không phải là một câu lạc bộ chính thức. Không có phí tham gia và cuộc họp duy nhất diễn ra giữa bạn và đối tác của bạn sau khi máy bay đã bay lên ít nhất 5.280 feet trong không khí.

Ban đầu, nó chỉ là một trò đùa giữa tiếp viên hàng không và phi công đã quan sát, và có lẽ đã tham gia vào những hoạt động không chính đáng, nhưng hiện nay Câu lạc bộ Mile-High ám chỉ bất kỳ ai thực hiện quan hệ tình dục đồng ý trên máy bay.

Bạn có thể gia nhập Câu lạc bộ Mile-High ở đâu?

Các cặp vợ chồng quyết tâm trở thành thành viên của Câu lạc bộ Mile-High có một số lựa chọn. Một số đã được biết đến là sửa chữa nhà vệ sinh trên máy bay, hoặc lục dưới chăn chỗ ngồi, hoặc thậm chí hẹn gặp trong không gian bếp không có sự giám sát vào ban đêm trên các chuyến bay dài trong khi hành khách khác đang ngủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Củ chuối: Đặc sản nhà nghèo làm từ củ chuối, xưa chống đói nay thành vị thuốc quý tốt cho sức khỏe

Điều này hấp dẫn bạn phải không? Rõ ràng, bất kỳ đôi nào dự định tham gia câu lạc bộ nên tuân thủ tất cả các biện pháp an toàn, tuân theo ánh đèn dây an toàn và làm theo chỉ dẫn của phi hành đoàn trước khi xem xét việc sử dụng thuốc kích thích.

Các cặp vợ chồng yêu cầu sự riêng tư cho trận đấu đầu tiên của họ trong Câu lạc bộ Mile-High có thể thuê phi công độc lập của một chiếc máy bay nhỏ (nơi buồng lái phân chia với cabin) để bay quanh một độ cao khoảng một ngàn USD.

Một công ty ở Las Vegas thậm chí bán nó như một chuyến bay lãng mạn, cung cấp các tùy chọn bổ sung như xe limousine đón/tiễn từ sân bay, nhiều bông hồng, hộp sô-cô-la và một chai rượu sâm banh với một mức phí. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thẻ “chính thức” để xác nhận bạn là thành viên của Câu lạc bộ Mile-High.

Cách sang trọng nhất để trở thành thành viên của Câu lạc bộ Mile-High là mua chỗ ngồi hạng nhất bên cạnh nhau trên một hãng hàng không quốc tế hàng đầu (không phải là hãng hàng không nước Mỹ) cho một chuyến bay dài qua đêm. Các hãng hàng không hàng đầu có “căn phòng” riêng trong lớp hạng nhất với màn cửa riêng hoặc thậm chí là cửa cách riêng. Hãy thay đổi sang các bộ đồ ngủ được cung cấp bởi hãng hàng không (mặc đồ lót quyến rũ và mảnh dẻ dưới đồ). Sau đó, hãy hẹn gặp nhau vào thời gian đã được chỉ định và cùng vui đùa với nhau trong một vài giờ đồng hồ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mother Box là gì ?

Có bao nhiêu thành viên trong Câu lạc bộ Mile-High?

Theo một nguồn tin, có 15% du khách đã gia nhập câu lạc bộ. Một tuyên bố khác cho biết có 13 triệu người đã làm điều này trên không cao. Và một báo cáo thứ ba nói rằng 4% người dân Mỹ nói rằng họ đã gia nhập câu lạc bộ – trong khi 25% muốn gia nhập.

Giới hạn để gia nhập Câu lạc bộ Mile-High

Không phải mọi cặp đôi đều muốn gia nhập câu lạc bộ. Một số nghĩ rằng nó hoàn toàn kém duyên. Còn người khác thừa nhận rằng việc thực hiện quan hệ tình dục trong một buồng vệ sinh hoặc trên một ghế máy bay liền kề chỉ đơn giản không thoải mái.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hình chóp tứ giác đều có bao nhiêu mặt phẳng đối xứng?

Có nguy cơ bị phát hiện luôn luôn tồn tại; tiếp viên hàng không đã được cảnh báo về hoạt động này và đã biết cách mở khóa cửa buồng vệ sinh và đẩy các “tình yêu” ra ngoài.

Tuy nhiên, hầu hết các cặp đôi đồng ý rằng phòng vệ sinh trên máy bay quá nhỏ và không sạch sẽ.

Khi đó là một câu lạc bộ bạn không muốn trở thành thành viên

Phụ nữ đi du lịch một mình có thể trở thành nạn nhân của hành vi tình dục không mong muốn. Vấn đề có thể bao gồm những đề xuất tình dục không đồng ý hoặc cố tình chạm vào bởi người ngồi cạnh để xâm hại tình dục trên các chuyến bay dài. Không ai nên phải bao giờ đối mặt với hành vi như vậy.

Nếu bạn gặp phẫn nộ tình dục trên máy bay, hãy gọi ngay một thành viên phi hành đoàn và diễn giải tình hình một cách cụ thể. Phi hành đoàn đã được đào tạo để xử lý các tình huống như vậy và quy trình chung là tách biệt các cá nhân ra. Nếu bạn đang ở trong một phòng thượng hạng, người phạm tội thay vì bạn sẽ được chuyển đến một chỗ ngồi của huấn luyện viên nếu không có ghế hạng nhất trống.

Back to top button