Những sự khác biệt của Maybach

Maybach là một thương hiệu xe sang hạng cao nổi tiếng của Đức, cùng phân khúc với Rolls-Royce, được thành lập vào năm 1909 bởi Wilhelm Maybach và con trai ông. Hiện nay, Maybach là một thương hiệu thuộc sở hữu của Daimler AG (công ty mẹ của Mercedes-Benz) và có trụ sở chính tại Stuttgart.

Ở Việt Nam, hiện có khoảng 60 chiếc xe Rolls-Royce trong khi số lượng xe Maybach khá ít, chỉ khoảng 20 chiếc. Tất cả các xe Maybach đều được nhập vào Việt Nam dưới dạng xe đã qua sử dụng, và đa phần đều là các phiên bản như 57, 62, 62S, 57S và các dòng Zeppelin. Phiên bản Landaulet là duy nhất chưa được nhập về.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Định dạng văn bản: Khái niệm và cách định dạng chuẩn

Xe Maybach nổi bật với sức mạnh vượt trội của động cơ và làm thủ công bằng những vật liệu cao cấp nhất. Mỗi chiếc xe được lắp ráp thủ công và được cá nhân hóa theo sở thích của từng khách hàng. Có tới 2 triệu tùy chọn khác nhau cho người mua, cho phép Maybach tạo ra ít nhất 2 triệu chiếc xe mà không có chiếc nào giống nhau. Mỗi chiếc Maybach đều là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng của chủ sở hữu. Tương tự như Rolls-Royce, Maybach không có các giới hạn về trang bị, và nhà sản xuất sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, miễn là có đủ tiền. Các trang bị cao cấp bao gồm cửa kính chống tia tử ngoại, hệ thống định vị toàn cầu điều khiển bằng giọng nói, hệ thống điều hòa nhiệt độ độc lập 4 vùng, hệ thống giải trí với màn hình DVD riêng cho hành khách và hệ thống âm thanh vòm 21 loa, điều khiển âm thanh bằng giọng nói, ghế da cao cấp, ghế trước và sau có chức năng massage và sưởi, hệ thống camera, hệ thống liên lạc không dây…

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bot là gì? Top là gì? Tìm hiểu ý nghĩa thuật ngữ LGBT quen thuộc

Họa tiết của đèn laser trên cột B.

Gia huy hoặc họa tiết trên cột C được thực hiện bởi họa sĩ của Maybach.

Lớp mạ vàng trên vô-lăng.

Các họa tiết thủ công được vẽ và chạm trổ bằng tay bởi các thợ vẽ của Maybach.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có một số tùy chọn khác như vẽ họa tiết bằng tia laser trên cột B, cột C, gắn pha lê Swarovski, thêu gia huy hoặc họa tiết yêu thích lên tựa đầu ghế ngồi. Các phụ kiện bằng bạc được làm thủ công, ngăn giữ lạnh giữa hai ghế sau cũng mang đến sự sang trọng. Thậm chí Maybach còn có dòng nước hoa riêng dành riêng cho khách hàng mua xe :).

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Master là gì? Học lên “master” có khó không?

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập siêu xe đẳng cấp Mayback tại đây:

Back to top button