Bạn đang xem: Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì tại ĐH Kinh doanh & Cử nhân Hà Nội Thủ Đô

Nội dung bài viết Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì thuộc chủ đề Câu Hỏi- Giải Đáp đang rất được nhiều bạn quan tâm phải không! Hôm nay, Hãy cùng hubm.edu.vn tìm hiểu Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì trong nội dung bài viết hôm nay nhé!

Bạn Đang Xem: Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì

Các bạn đang xem nội dung: “Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì”

Trò chơi mê cung đáng sợ là gì?

Trò chơi mê cung đáng sợ là một trong những trò chơi trêu chọc và gây sốc nổi tiếng trên Internet, được thể hiện dưới dạng một tựa game giải đố trên nền tảng Flash. Trò chơi yêu cầu người chơi tập trung cao độ trước khi hiện ra hình ảnh một người phụ nữ đáng sợ cùng âm thanh của một tiếng thét lớn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   EEPROM là gì

Trò chơi trêu chọc này nổi tiếng trên Internet, đặc biệt quan trọng nhờ những video ghi lại phản ứng của người chơi.

Nguồn gốc

Trò chơi mê cung đáng sợ được tạo ra bởi nhà phát triển Jeremy Winterrowd vào năm 2003. Trong quá trình cố gắng hoàn thành thử thách thứ 3 của trò chơi, tựa game này sẽ hiện ra hình ảnh của nhân vật Regan McNeil (do Linda Blair thủ vai) trong bộ phim truyền hình kinh dị phát hành năm 1973 The Excorcist.

Sự lan truyền

Trong những năm tiếp theo, trò chơi trêu chọc này được áp dụng trên nhiều phương tiện trò chuyện và các diễn đàn trực tuyến. Những video ghi lại phản ứng của trò chơi này cũng trở thành điều thường ngày trên Youtube. Ví dụ, vào ngày 7/7/2007, một video có tựa đề trùng với trò chơi này “Scary Maze Game” đã được tải lên Youtube và có hơn 42 triệu lượt xem trong 13 năm.

Vào hơn 1 tháng sau đó, ngày 30/8/2007, một video ghi lại phản ứng của một bé gái khi chơi trò chơi này đã được tải lên Youtube và có hơn 8.9 triệu lượt xem trong 13 năm.

Ngày 20/1/2011, một video nổi tiếng ghi lại phản ứng của một người đàn ông khi chơi một phiên bản trò chơi tương tự, với hình ảnh gây sợ hơn ban đầu, đã được tải lên Youtube. Trong video này, sau một thời gian nhìn thấy hình ảnh đáng sợ, người đàn ông này đã đấm thủng màn hình máy tính và được cho là tiểu tiện vào quần. Video này có hơn 15.9 triệu lượt xem tính đến tháng 8/2020.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Shop drawing là gì? Vai trò và yêu cầu khi triển khai

Ngày 15/4/2012, người dùng u/sexgott đã tải lên r/funny một hình ảnh mô tả phản ứng của mình khi gặp trò chơi mê cung này (*). Bài đăng đã thu hơn 700 điểm.

Ngày 19/11/2012, người dùng u/lemon_loaf đã tải lên một hình ảnh động mô tả phản ứng của một người đàn ông sau khi chơi trò mê cung này và bị người khác trêu chọc (*). Bài đăng này đã thu hơn 500 điểm.

Video liên quan

#theexcorcist #scarymazegame

Bạn thấy nội dung bài viết thế nào?

Các điều khó khăn về Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì

Team ASIANA, cụ thể là Ý Nhi, đã soạn nội dung bài viết dựa trên tư liệu có sẵn và kiến thức từ Internet. Tất nhiên, chúng tôi biết có nhiều khó khăn và nội dung chưa thỏa mãn yêu cầu của nhiều bạn.

Tuy nhiên, với ý thức tiếp thu và nâng cao hơn nữa, chúng tôi luôn hoan nghênh tất cả ý kiến khen chê từ các bạn & quý đọc giả về bài viết Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hướng dẫn tài khoản 511 (doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ) trong doanh nghiệp nhỏ và vừa 2023 (Phần 4)

Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào về Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì, hãy cho chúng tôi biết. Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp của các bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao hơn trong các bài viết tiếp theo.

Các hình ảnh về Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho nội dung bài viết: #Tổng #hợp #về #trò #chơi #mê #cung

Tra cứu thêm thông tin về Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin cụ thể về Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

? Nguồn Tin tại: https://hubm.edu.vn

? Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắc tại: https://hubm.edu.vn/la-gi/

Bạn thấy nội dung bài viết Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì có giải quyết được vấn đề bạn tìm hiểu không? Nếu không, hãy để lại ý kiến góp ý thêm về Tổng hợp về trò chơi mê cung là gì phía dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa và cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Trang web ĐH Kinh doanh & Cử nhân Hà Nội Thủ Đô

Nguồn: ĐH Kinh doanh & Cử nhân Hà Nội Thủ Đô

#Tổng #hợp #về #trò #chơi #mê #cung

Back to top button