Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn

Match Tinder là gì và tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Có phải việc có nhiều lượt match sẽ tăng cơ hội hẹn hò hay chỉ làm bạn trở nên hấp dẫn hơn? Hãy cùng GhienCongNghe khám phá điều này nhé.Match Tinder là gì? Cách để có nhiều lượt match hơn

Match Tinder là gì?

Match Tinder là trạng thái khi hai người cùng “match” nhau, tức là tỏ ý quan tâm đến nhau. Nếu chỉ một trong hai người “like” và còn lại không, thì họ sẽ không tương hợp được. Điều này xảy ra khi cả hai vuốt sang phải khi xem hồ sơ của đối phương. Nếu không vuốt sang phải, hai người sẽ không thể tiếp tục tương tác. Do đó, “match” là yếu tố quan trọng để gặp được một người trên Tinder.Match Tinder là gì? Cách để có nhiều lượt match hơn

Sự khác biệt giữa “like” và “match” trên Tinder là gì?

“Like” là khi bạn vuốt sang phải để thể hiện quan tâm đến ai đó, nhưng bạn sẽ không biết liệu người đó có thích bạn hay không cho đến khi bạn thích họ. Tinder không cho bạn biết ai đã thích bạn trước khi bạn thích họ, vì vậy hãy dũng cảm và “like” người mà bạn thích ngay lập tức.

Trong khi đó, “match” là khi cả hai người đã thích nhau. Bạn vuốt sang phải và người kia cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Tinder Gold, bạn có thể xem ai đã “like” bạn và nếu bạn quan tâm, bạn có thể vuốt sang phải để hai người “match” nhau. “Match” là giai đoạn xảy ra sau khi cả hai người đã “like” nhau.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phân Biệt Senior, Junior, Internship Và Fresher Trong Doanh Nghiệp

Cách để có nhiều lượt match hơn trên Tinder

Trên Tinder, trong một môi trường có quá nhiều lựa chọn, không nên quên rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm một người phù hợp, dưới đây là những mẹo và thủ thuật để có nhiều lượt match hơn trên Tinder:

Đàn ông thường không chụp ảnh quá đẹp

Hầu hết đàn ông không biết cách chụp ảnh đẹp, và thậm chí nếu có, họ cũng sẽ có rất nhiều phụ nữ theo đuổi. Vì vậy, không ngại ngần kết nối với những người có ảnh có thể không hoàn hảo ở một khía cạnh nào đó, vì bạn có thể thành công với những người đó.

Thử dùng Tinder Premium

Phiên bản Premium cho phép bạn xem ai đã “like” bạn, giúp bạn chọn ra những hồ sơ phù hợp nhất.Match Tinder là gì? Cách để có nhiều lượt match hơn

Khởi đầu trò chuyện

Đôi khi, bạn cần chủ động khởi đầu trò chuyện để đạt được điều bạn muốn. Đừng ngại bày tỏ ý muốn và mặc cảm. Nếu bạn thích ai đó, hãy vuốt sang phải để đối tác của bạn biết ý kiến và “match” nhau.

Sử dụng tông màu sáng

Theo thống kê của Tinder, 72% người dùng mặc đồ trong các tông màu trung tính trong ảnh đại diện của họ. Ngay cả khi bạn thích màu đen hoặc xanh đen, hãy thử sử dụng bộ đồ màu sáng để thu hút sự chú ý.Match Tinder là gì? Cách để có nhiều lượt match hơn

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dao cạo râu tiếng anh là gì? đọc như thế nào cho đúng

Theo tiến sĩ Darcy Sterling, một chuyên gia về mối quan hệ, “con người mệt mỏi khi liên tục tiếp xúc với những điều giống nhau. Chúng tôi biết rằng mọi người có quá nhiều lựa chọn, vì vậy điều quan trọng là phải làm điều gì đó độc đáo.”

Nhìn vào máy ảnh

Theo Tinder, những người “quay mặt về phía trước” trong ảnh đại diện có 20% cơ hội được “match” cao hơn. Tuy nhiên, đây không có nghĩa là bạn phải nhìn thẳng vào camera. Quan trọng hơn là bạn cần giao tiếp qua ánh mắt với người xem.

Sterling cho biết: “Người khác muốn biết khuôn mặt bạn truyền đạt điều gì. Khi họ gặp bạn, họ muốn nhìn thấy bạn. Nếu họ không thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn, họ sẽ lo lắng và có thể gây sự thất vọng trong cuộc hẹn đầu tiên.”

Không che khuất bản thân

Đeo kính râm hoặc mũ có thể giảm khả năng được “like” lên 15% và 12%, theo Tinder.

Sterling nói: “Mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đang che giấu điều gì đó, và họ có thể vuốt sang trái vì không biết bạn trông như thế nào.”

Chụp ảnh khi cười

Bạn có thể nghĩ rằng nụ cười quyến rũ hoặc đôi môi gợi cảm sẽ thu hút trên một ứng dụng hẹn hò, nhưng Tinder báo cáo rằng nụ cười có thể tăng cơ hội được “match” lên 14%. Sterling cho biết: “Không ai muốn bị từ chối, và khi bạn cười, bạn trở nên dễ gần hơn.Match Tinder là gì? Cách để có nhiều lượt match hơn

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tie dye là gì? Phong cách thời trang tie-dye nên mix như nào?

Đăng nhiều ảnh của bản thân

81% người dùng có ít nhất bốn ảnh của chính họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn không có đủ ảnh, bạn sẽ gặp khó khăn khi không có đủ ảnh để chia sẻ với người khác.

Sterling nói: “Mọi người muốn biết những gì bạn có thể mang lại. Hãy hiển thị phiên bản tốt nhất của bạn khi bạn gặp gỡ những người khác.”

Sử dụng ảnh GIF

Sau khi “match”, hãy sử dụng câu chào và hỏi “Cuối tuần của bạn thế nào?” để bắt đầu cuộc trò chuyện. Gửi kèm ảnh GIF có thể tăng khả năng nhận được phản hồi lên 30%.

Sterling cho biết: “Bạn có thể giảm rủi ro bằng cách chọn một ảnh GIF từ hồ sơ của người đó. Ví dụ, nếu họ thích Game of Thrones, hãy gửi một câu trích dẫn hài hước từ bộ phim đó”

Chăm sóc hồ sơ và nội dung tin nhắn

Điều này không được đề cập trong số liệu thống kê của Tinder, vì bạn không thể đo được những gì người khác thích về hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn đã dành thời gian cá nhân hoá hồ sơ của mình sao cho phù hợp với bản thân. Hãy tránh lỗi chính tả và những dòng trống rỗng trong mô tả của bạn.

GhienCongNghe hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã hiểu rõ Match Tinder là gì và làm thế nào để có nhiều lượt match hơn. Đừng quên Like & Share bài viết để GhienCongNghe có thể chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa.

Tham khảo từ Quora, Cosmopolitan

Back to top button