Massage Yoni là gì? Top 7 kỹ thuật Massage Yoni giúp phụ nữ đạt cực khoái

Therapeutic massage là một liệu pháp giúp bạn thư giãn tinh thần và chữa bệnh. Bạn có thể thử therapeutic massage yoni bên cạnh các hình thức therapeutic massage thường thấy như therapeutic massage Thụy Điển, therapeutic massage chỉnh hình hay therapeutic massage đá nóng…

Therapeutic massage Yoni là gì?

Therapeutic massage yoni là gì? Đây là một kiểu therapeutic massage có thể khơi gợi ham muốn tình dục, làm tăng khoái cảm; nhưng mục đích chính là hướng đến cải thiện và chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Kỹ thuật therapeutic massage này giúp bạn thư giãn, đồng thời giúp bạn kết nối với với cơ thể tốt hơn.

“Yoni” nghĩa là gì? Yoni trong tiếng Phạn có nghĩa là âm đạo và được dịch là “một nơi thiêng liêng”. Trong liệu pháp therapeutic massage Yoni, âm đạo được xem như một phần cơ thể được tôn kính, đáng được tôn trọng và tôn vinh. Vậy nên, therapeutic massage yoni chỉ dành cho nữ và bạn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc để chồng therapeutic massage cho mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đóng dấu Tiếng Anh là gì?
Massage Yoni là gì?
Therapeutic massage Yoni là gì? Lợi ích của therapeutic massage Yoni là gì?

Lợi ích của therapeutic massage Yoni là gì?

Therapeutic massage Yoni giúp gợi nên những bản năng cũng như sự ham muốn tình dục. Đồng thời giúp cho chị em cảm thấy hài lòng hơn với cơ thể của chính mình. Bên cạnh đó, nó còn mang đến những lợi ích như:

  • Khám phá khoái cảm của cơ thể: Với kỹ thuật và tốc độ mát xa chậm rãi, therapeutic massage yoni mang đến cho bạn cảm giác kết nối sâu với cơ thể mỗi khi vùng da được kích thích đi qua.
  • Giúp bạn nhận tình dục một cách tích cực: Bạn cũng có thể dùng therapeutic massage yoni để vượt qua những sang chấn về tình dục trong quá khứ. Cách tiếp cận chậm rãi khi therapeutic massage có thể giúp bạn kết nối lại với cơ thể của mình và có cái nhìn tích cực hơn về tình dục.
  • Việc mát xa sẽ giúp thả lỏng cơ thể, làm dịu các mô cơ; nhất là đối với những người đã từng sinh nở và có vết rạch tầng sinh môn. Vì khi mát xa yoni, người mát xa (hoặc chính bạn) sẽ đặt ngón tay vào góc 6 giờ từ cửa âm đạo; và từ từ di chuyển nhẹ nhàng.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phát sinh tiếng Anh là gì? Cụm từ tương ứng từ phát sinh trong tiếng Anh?

Những điều cần chuẩn bị trước khi therapeutic massage yoni là gì?

Therapeutic massage yoni giống như một bài tập kết nối giữa tâm trí và cơ thể của bạn. Thành thử, để đảm bảo khoảng thời gian therapeutic massage yonni được liên tục và không bị ngắt quãng bạn nên chuẩn bị trước những điều sau.

1. Chuẩn bị không gian

Bạn có thể thực hành therapeutic massage yoni trên giường, trên sàn nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái. Bạn hãy chuẩn bị thêm gối và chăn để có một chỗ nằm mềm mại hơn. Ngoài ra, bạn có thể tắt bớt đèn hay thắp nến để tạo không khí lãng mạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cấu trúc và cách dùng Much và Many trong tiếng anh
Massage Yoni là gì? Top 7 kỹ thuật Massage Yoni giúp phụ nữ đạt cực khoái
Bạn cần chuẩn bị một không gian thoải mái trước khi thực hiện Therapeutic massage Yoni

2. Chuẩn bị tinh thần thoải mái

Bạn chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái, cởi mở đón nhận những trải nghiệm mới. Để làm được điều này, bạn hãy tạm gác lại những suy nghĩ về công việc, quá khứ, tương lai mà có mặt ở hiện tại.

  • Bước 1: Hít sâu vào và thở ra với nhịp độ chậm rãi và tiếng hơi thở rõ ràng.
  • Bước 2: Bạn thở vào, bụng căng phồng lên; và rồi thở ra, bụng bạn xẹp lại.
  • Bước 3: Bạn nên duy trì các kỹ thuật thở này trong suốt quá trình thực hiện yoni therapeutic massage.
Back to top button