Thiên Linh Cái Là Gì? 2 Cách Luyện Để Có Được Loại Bùa Này

Thần linh cái là một loại bùa chú (ngải) vô cùng độc đáo, nổi tiếng trong các nước phương Đông. Cách luyện tập cho loại bùa này cực kỳ khắc nghiệt và gian khổ. Một sơ suất nhỏ có thể gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại bùa này trong bài viết dưới đây.

1. Thần linh cái là gì?

Thần linh cái được cho là một loại bùa chú phổ biến ở phương Đông. Trong các hệ thống luyện chú bùa, ngải thường nói rằng lá bùa này có khả năng kiểm soát các linh hồn đang lưu lạc.

Ngoài ra, nó còn có thể thực hiện rất nhiều hiện tượng siêu nhiên khác như: gây mưa, gọi gió, giúp chủ nhân của bùa nhảy như diều khi có gió. Đáng sợ hơn cả là khả năng điều khiển linh hồn để giết những người mà người sử dụng ghét hoặc muốn hại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [Khám phá ngay] Ngọc lưu ly ẩn chứa nét tinh túy của đất trời

Chính vì vậy, thần linh cái là một trong những loại bùa ngải độc đáo và đáng sợ nhất trong cộng đồng luyện chú. Những người luyện tập loại bùa này thường mang trong mình tâm địa cực kỳ đáng sợ và nguy hiểm.

Nó còn được gọi với tên “quỷ linh nhi”, loại bùa ngải được tạo ra từ xác thai nhi. Đôi khi, người ta còn sử dụng xác của các cô gái trinh tiết để luyện thành. Không phải ai cũng có thể luyện tập được loại bùa này, chỉ những người lành nghề, có kinh nghiệm cao mới biết phương pháp luyện tập.

Nếu như những người mới bắt đầu luyện tập có thể sẽ bị tử vong. Bởi khi luyện, phải thỏa thuận với linh hồn, chúng ta phải chăm sóc và tuân thủ các điều kiện của chúng để nhận được sự giúp đỡ. Tất nhiên, có nhiều phương pháp luyện tập khác nhau, tuỳ vào khả năng của từng thầy bùa.

Bùa thần linh cái

2. Cách luyện tập thần linh cái

Có 2 phương pháp để luyện tập bùa ngải thần linh cái: sử dụng xác thai nhi hoặc xác các cô gái trinh tiết. Đây chỉ là những nguyên liệu cần chuẩn bị, những thầy bùa giàu kinh nghiệm sẽ có những phương pháp luyện tập kỳ diệu hơn và không phải ai cũng biết. Ngay cả khi biết, cũng không chắc là có thể thực hiện được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cùng tìm hiểu xem CNF là gì trong ngành xuất nhập khẩu nhé!
Ghi chú về cách luyện tập thần linh cái

2.1. Luyện tập bằng cách sử dụng xác thai nhi

Luyện tập thần linh cái bằng cách sử dụng xác thai nhi sẽ có một số đặc trưng tương tự với việc luyện tập Kumanthong. Phương pháp này xuất phát từ một đất nước vô cùng nổi tiếng về ngải, đó là Thái Lan. Ở Thái Lan, phương pháp luyện tập này hơi độc ác và tàn nhẫn.

Thầy bùa thường phải tìm kiếm những cô gái mới chết chưa quá 21 ngày, nhưng có mang thai trong bụng. Sau đó, họ tiến hành các nghi thức và lễ cúng để xin phép từ người phụ nữ đang mang thai và lấy thai nhi của họ.

Sau khi xin phép thành công, họ sẽ tiến hành mổ bụng để lấy thai nhi ra, sau đó họ sẽ sấy khô xác thai, bọc chặt vào vải và thoa sơn mài. Cuối cùng, họ sẽ có một lớp vỏ bằng vàng bên ngoài và đem lên bàn thờ để cúng và cầu nguyện hàng ngày.

Một câu hỏi đặt ra là làm cách nào họ có thể tìm được các xác phụ nữ mang thai để luyện tập bùa này. Đơn giản thôi, nếu không thể tìm được, họ sẽ đi tìm những phụ nữ sống như thế này và giết họ.

2.2. Luyện tập bằng cách sử dụng xác cô gái trinh tiết

Đây là phương pháp luyện tập thần linh cái thay thế khi bạn không có xác thai nhi theo yêu cầu. Vì cách luyện này khó khăn, việc kiểm soát linh hồn của các cô gái trinh tiết không dễ dàng. Nếu không may, sẽ xảy ra tai họa khủng khiếp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Coaching Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Của Nghề Coaching

Phải là những người có tay nghề và kinh nghiệm cao mới có thể thực hiện phương pháp này. Để tìm được xác các cô gái trinh tiết đủ điều kiện rất khó khăn, nên điều duy nhất còn lại là đi săn và giết họ.

Sau khi giết họ, họ sẽ chôn xác vào đất, sau đó trồng cây chuối lên chỗ xác đó. Đợi cho đến khi cây lớn ra hoa và trái, sau đó thu hoạch chúng. Trong quá trình luyện tập, cần thường xuyên cúng và chăm sóc cẩn thận. Nếu không, sẽ rất dễ bị linh hồn này quật lại và rất khó kiểm soát.

Kết luận

Thần linh cái là một loại bùa rất nguy hiểm và độc đáo. Hiện tại, không ai chắc chắn nó có tồn tại hay không. Nhưng chúng ta vẫn phải luôn cảnh giác và đề cao, không nên thử các phương pháp luyện tập chỉ vì tò mò xem liệu nó có thật hay không. Hy vọng mọi người luôn giữ tâm lý tĩnh tại, để không rơi vào sự tìm kiếm vô nghĩa trong cuộc sống.

You May Also Like

About the Author: admin