Hình xăm chữ tiếng anh đẹp và ý nghĩa về cuộc sống

Hình xăm chữ tiếng anh đẹp và ý nghĩa về cuộc sống

Đôi khi bạn thấy mệt mỏi, chán chường về những bon chen, lừa lọc bên ngoài cuộc sống, cảm thấy niềm tin bị lung lay và lạc phương hướng, muốn tìm lại cảm giác bình yên, thanh tịnh từ trong tâm khảm. Bạn chẳng thể thay đổi tất cả nhưng bạn hoàn toàn có thể làm mới suy nghĩ của bản thân, khi bạn ngắm nhìn những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩavề cuộc sống, bạn sẽ tự nhắc nhở mình sống vui vẻ và lạc quan hơn.

Có nhiều kiểu, mẫu mã hợp với từng vị trí trên cơ thể bạn và mang ý nghĩa khác nhau: Cùng tham khảo một vài mẫu dưới đây và tìm đến nơi xăm hình có uy tín ngay gần nhà bạn thôi !

>>> Hình xăm chữ đẹp và có ý nghĩa mà các bạn đang tìm kiếm

  • Dwell the life you’re keen on : Đừng nghĩ ngợi mà hãy sống cuốc sống bạn mong muốn ấy, chỉ đơn giản thế thôi đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc rồi.
  • Time to see an individual. ( Thời gian để bạn hiểu một người): Dòng chữ mang nhiều ý nghĩa và trạng thái, cũng thể hiện được sự tinh tế của người xăm nó.
  • She flies along with her personal wings ( Hãy đi bằng chính đôi chân của mình): Châm ngôn về cuộc sống rất có gía trị và chân thực.
  • Every little thing will probably be advantageous ( Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi ): Niềm tin vào tương lai để sống tốt hơn.
  • However with out the darkish, we’d by no means see the star ( Nếu không có bóng tối, chúng ta không thể nhìn thấy những ngôi sao). Chuyện gì tồn tại cũng đều có nguyên do của nó vì thế đừng phiền muộn về những điều không vui trong cuộc sống, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều tốt đẹp ở phía trước luôn thôi.
  • Don’t dream your life, dwell your dream (Đừng ước mơ về cuộc sống của bạn mà hãy sống theo ước mơ của mình): Đôi khi muốn được trở thành ai đó, dù hoàn hảo đến đâu con người vẫn không bao giờ hài lòng với những gì mình có nên hãy sống thật vui vẻ.
  • Keep robust and keep in mind who you’re ( Luôn mạnh mẽ và nhớ mình là ai ): Với những cô gái dễ bị tổn thương, mỏng manh trong chuyện tình cảm, xăm dòng chữ này để nhắc nhở bản thân sống khác đi.
  • Life isn’t about ready for the storm to cross. It’s about studying to bop within the rain (Cuộc sống không giống với việc chờ đợi cơn bão đi qua. Nó buộc ta phải học cách khiêu vũ ngay cả dưới trời mưa) : Những khó khăn trong đời có thể ập đến bất cứ lúc nào nên bạn phải học cách đương đầu với nó thay vì trốn tránh.
  • In the event you sleep on life, all you should have a desires ( Nếu bạn ngủ quên trong cuộc sống, tất cả những gì bạn có chỉ là giấc mơ ): Bạn nên thức tỉnh và sống thực tế hơn.
  • Smile/ Love your self: Những từ ngắn gọn có thể tạo thành hình xăm nhỏ xinh ở giữa các ngón tay, sau gáy, vành tai, cổ tay…mang đầy ý nghĩa sâu sắc về một cuộc sống luôn vui vẻ để tự tin làm điều mình yêu.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kẹo Vitamin Gummy có hiệu quả không, và chúng tốt hay xấu cho bạn?

Cuộc sống vui vẻ, thoải mái làm điều mình yêu là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Bạn đã bao giờ từng nghĩ mình sẽ chọn một hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về cuộc sống và thay đổi bản thân từ lúc đó chưa? Hãy thử và đón nhận những điều tốt đẹp phía trước. Chúc bạn luôn vui vẻ !

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kẹo Vitamin Gummy có hiệu quả không, và chúng tốt hay xấu cho bạn?

Tham khảo bài viết: Tên tiếng anh hay cho nam

Back to top button