Đây là những launcher Android tốt nhất mà bạn có thể tải về

Cách chúng ta sắp xếp, tổ chức và tương tác với các ứng dụng trên thiết bị Android của chúng ta được gọi là trình khởi chạy (launcher). Trình khởi chạy thường bao gồm giao diện màn hình chính mới, tiện ích và nhiều tùy chọn sắp xếp bên trong. Mặc dù các điện thoại thông minh đều có cài đặt sẵn một trình khởi chạy từ nhà sản xuất, nhưng đôi khi các trình khởi chạy từ bên thứ ba lại tốt hơn so với trình khởi chạy gốc. Nếu bạn chưa tìm thấy trình khởi chạy yêu thích của mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây của FPT Shop để tìm hiểu về những trình khởi chạy tốt nhất mà bạn có thể tải về.

Smart Launcher 5

Smart Launcher 5

Smart Launcher đã có mặt trên Google Play từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, với phiên bản Smart Launcher 5, mọi thứ đã được cải thiện và nâng cao. Giao diện màn hình chính có hệ thống đặt widget mà không có đường lưới và hệ thống trang module thông minh. Tính thông minh ở đây là khả năng tự động sắp xếp các ứng dụng trên điện thoại thành các danh mục khác nhau. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, Smart Launcher 5 còn cung cấp thêm tính năng tùy chỉnh danh mục và sắp xếp các tab module khác nhau theo nhiều cách.

Tải về trình khởi chạy từ cửa hàng Google Play

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tất tần tật thông tin về tin nhắn OTT bạn cần nắm

Nova Launcher

Nova Launcher

Nova Launcher luôn nằm trong danh sách các trình khởi chạy tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Lý do của sự phổ biến này chính là sự “đơn giản”. Sự kết hợp giữa tính tùy chỉnh và tiện ích của Nova sẽ khiến ai cũng yêu thích. Trình khởi chạy này cho phép bạn tạo ra một giao diện màn hình chính độc đáo, ổn định và đẹp như bạn muốn.

Điểm mạnh của Nova Launcher là bộ tính năng đa dạng cho phép bạn tùy chỉnh hoá trình khởi chạy theo bất kỳ chủ đề nào. Ngoài ra, các tính năng nhỏ của trình khởi chạy này cũng rất hữu ích, chẳng hạn như lưới chức năng, sao lưu và khôi phục chủ đề, hoặc màn hình chính… Nếu bạn muốn chuyển từ trình khởi chạy cơ bản sang trải nghiệm tùy chỉnh, Nova sẽ giúp bạn thoải mái với các bố cục và chủ đề mà nó cung cấp.

Tải về trình khởi chạy từ cửa hàng Google Play

Action Launcher

Action Launcher

Trình khởi chạy Action Launcher thực sự xuất sắc dành cho các điện thoại Android. Với các tính năng “Quicktheme, Quickdrawer, Quickpage và Quickbar”, bạn có thể yên tâm rằng trình khởi chạy này rất nhanh, mượt mà và có khả năng tùy chỉnh không giới hạn.

Từ tính năng điều khiển cử chỉ mạnh mẽ đến tính năng ẩn các thư mục và tiện ích dưới dạng biểu tượng ứng dụng, Action Launcher giúp bạn dễ dàng có được giao diện màn hình chính như ước muốn. Nếu bạn không hài lòng với cách màu sắc được phối hợp trên trình khởi chạy gốc, Action Launcher cung cấp một bảng màu đa dạng. Ngoài ra, Action Launcher cũng nhanh chóng hỗ trợ các tính năng từ các phiên bản Android mới nhất và nhiều chủ đề hình nền động.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Tải về trình khởi chạy từ cửa hàng Google Play

Microsoft Launcher

Microsoft Launcher

Bạn có thể nghĩ rằng nếu Microsoft phát triển một trình khởi chạy cho Android, nó sẽ phù hợp với Windows 10 hoặc các điện thoại Windows Phone cũ. Tuy nhiên, Microsoft Launcher không chỉ là một trải nghiệm Android tốt, mà còn là một trình khởi chạy hàng đầu với các bản cập nhật liên tục. Đây là một trong số ít những trình khởi chạy bên thứ ba, ngoài Nova Launcher, cung cấp các tiện ích con và lưới phụ.

Giao diện của Microsoft Launcher tập trung vào một màn hình chính sạch sẽ và một trang thông minh ở bên trái dựa trên tài khoản Microsoft của bạn. Bạn có thể thêm các ứng dụng hoặc tiện ích mà bạn thường xuyên sử dụng vào đó. Mặc dù cài đặt của trình khởi chạy này có thể hơi phức tạp, nhưng nó cung cấp tất cả các tùy chọn và tiện ích mà bạn cần để cá nhân hóa giao diện màn hình chính theo ý muốn.

Tải về trình khởi chạy từ cửa hàng Google Play

Niagara Launcher

Niagara Launcher

Trình khởi chạy Niagara vừa mới xuất hiện trên Google Play. Điểm mạnh của trình khởi chạy này là nhanh chóng, mượt mà và phù hợp cho các điện thoại thông minh có cấu hình thấp. Thiết kế giao diện Niagara xoay quanh sự đơn giản với chỉ một bố cục duy nhất. Bạn có thể thêm nhiều tiện ích ở phía trên màn hình, danh sách ứng dụng yêu thích ở bên trái và ứng dụng còn lại được sắp xếp theo bảng chữ cái AZ ở bên phải màn hình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải 

Mặc dù Niagara Launcher chưa có nhiều tính năng do mới ra mắt, nhưng nếu bạn cần một trình khởi chạy mượt mà để sử dụng hàng ngày, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải về trình khởi chạy từ cửa hàng Google Play

Lawnchair 2

Lawnchair 2

Khá nhiều người yêu thích Pixel Launcher được Google phát triển cho điện thoại Pixel. Tuy nhiên, trình khởi chạy của Google không cung cấp tùy chọn thực sự cho giao diện màn hình chính, thanh công cụ, ngăn kéo ứng dụng hoặc bất kỳ thứ gì khác. Lawnchair 2 là phiên bản nâng cấp thực sự của Pixel Launcher, mang đến đầy đủ tính năng mà bạn mong đợi từ một trình khởi chạy hiện đại vào năm 2021. Nó có khả năng tự động sắp xếp theo chủ đề, tính năng tiện ích vượt trội, biểu tượng có thể thay đổi kích thước và lưới, hoặc ngăn kéo ứng dụng được phân loại.

Tải về trình khởi chạy từ cửa hàng Google Play

Theo androidcentral

Back to top button