Nói về sở thích làm bánh bằng tiếng anh đơn giản

Ẩm thực là một sở thích phổ biến của nhiều người. bạn yêu thích làm bánh truyền thống như bánh khúc cây, bánh su kem,… phải không? bạn có thích làm bánh không? Hãy cùng Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm nói về sở thích làm bánh bằng tiếng Anh với niềm đam mê làm bánh nhé!

  • Đoạn văn viết về sở thích chơi piano bằng tiếng Anh rất hay

Noi-ve-so-thich-lam-banh-bang-tieng-anh-don-gian

Đoạn văn nói về sở thích làm bánh bằng tiếng Anh – Làm bánh!

Tiêu đề: Làm bánh là sở thích của tôi

Nướng bánh là một hình thức nấu nướng, một sở thích được nhiều người yêu thích. Làm bánh thường bao gồm việc sử dụng lò nướng, đôi khi là bếp. Có rất nhiều món ăn khác nhau bạn có thể nướng, chẳng hạn như bánh, bánh nướng xốp, bánh quy, bánh nướng và nhiều món khác nữa. Điều tốt nhất về làm bánh là bạn được ăn những gì mình đã làm. Bạn cũng có thể trang trí những món ngon mình làm với kem hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn.

Làm bánh là sở thích của tôi vì, chẳng qua, ai không thích ăn nhỉ? Đặc biệt là những món tráng miệng! Tôi thích làm bánh, làm bánh su, làm bánh, thực sự mọi món tráng miệng vì ngay sau đó tôi có thể ăn chúng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Google Adsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ Google Adsense

Làm bánh cũng giúp tôi giải tỏa căng thẳng. Nó đưa tôi vào một thế giới khác, nơi tôi có thể trộn những hỗn hợp và trở nên lộn xộn, không cần quan tâm đến bất cứ điều gì. Sau tất cả, làm bánh thực sự rất là hỗn loạn và nhiễu nhương.

Để làm bánh, bạn cần những nguyên liệu cơ bản như bột, đường, trứng và sữa. Với một số nguyên liệu khác mà mọi người đều có trong nhà, bạn có thể tạo ra những món tráng miệng ngon nhất mọi thời đại.

Một điều tôi thực sự thích về làm bánh là luôn có thể làm bất kỳ món tráng miệng nào cho mọi dịp. Với Halloween, bạn có thể trang trí bánh cupcake và cookie theo phong cách ma quỷ và phù thuỷ. Đối với ngày Lễ tình nhân, bạn cũng luôn có thể làm điều tương tự, chỉ cần trang trí bằng các hình trái tim. Cũng có thể làm như vậy với ngày Thánh Patrick và Giáng sinh. Nhưng vào dịp Giáng sinh, bạn cũng có thể làm bánh trái cây, bánh bí ngô và nhiều món khác nữa. Điều tuyệt vời nhất là, bạn luôn có thể làm bất kỳ món tráng miệng nào – bất kể là mùa nào hay kỳ nghỉ nào! Chúng sẽ không bao giờ lỗi thời, không bao giờ lạc hậu, chúng luôn ngon và dễ làm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dolce là gì? Phong cách thời trang “Đôn chề” khuấy đảo cộng đồng

Bài dịch: Làm bánh là sở thích của tôi

Làm bánh là một loại nấu ăn, một sở thích được nhiều người ưa thích. Làm bánh thường gồm việc sử dụng lò nướng, đôi khi là bếp. Có rất nhiều món ăn khác nhau bạn có thể làm bánh, như bánh, bánh su, bánh quy, bánh nướng và nhiều hơn nữa. Điều tốt nhất về làm bánh là bạn có thể ăn những gì bạn đã làm. Bạn cũng có thể trang trí những món ăn bạn làm với kem hoặc những gì bạn muốn.

Làm bánh là sở thích của tôi vì, tốt hơn hết, ai không thích ăn? Đặc biệt là các món tráng miệng! Tôi thích làm bánh, làm bánh mềm, làm bánh, chính xác là tất cả các món tráng miệng, vì ngay sau đó tôi có thể ăn chúng.

Làm bánh cũng giúp tôi giải tỏa căng thẳng. Chúng mang tôi vào một thế giới khác, nơi mà tôi có thể trộn bột và trở nên hỗn độn, không quan tâm đến gì cả. Sau tất cả, làm bánh thì luôn bị làm bẩn.

Để làm bánh, bạn cần có các nguyên liệu cơ bản như bột, đường, trứng và sữa. Cùng với một số nguyên liệu khác mà mọi người đều có trong nhà, bạn sẽ có thể tạo ra những món tráng miệng ngon nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm Hiểu Thư Viện NumPy Trong Python

Một điều tôi thực sự thích về làm bánh là luôn có một món tráng miệng phù hợp với mọi dịp. Vào Halloween, bạn có thể trang trí bánh cupcake và cookie theo phong cách ma quỷ và con ma. Vào Valentine, bạn cũng có thể làm điều tương tự, chỉ cần trang trí với hình trái tim. Cũng như vậy với ngày lễ Saint Patrick và Giáng sinh. Nhưng vào Giáng sinh, bạn cũng có thể làm bánh trái cây, bánh bí ngô và nhiều món khác nữa. Điều tuyệt vời là, bạn luôn có thể làm bất kỳ món tráng miệng nào – bất kể mùa hay dịp lễ! Chúng sẽ không bao giờ lỗi thời, chúng sẽ luôn ngon và dễ làm.

Giáng sinh đang đến gần, bạn có làm bánh khúc cây cho bữa tiệc gia đình của mình không? Hãy thử đổi mới mỗi bữa tiệc với những món bánh tự làm độc đáo nhé. Đừng quên chia sẻ “Nói về sở thích làm bánh bằng tiếng Anh một cách đơn giản” của Aroma và đón đọc những bài viết ý nghĩa về sở thích bằng tiếng Anh tiếp theo nữa nhé!

Bạn muốn học cách diễn đạt suy nghĩ bằng lời văn và trong giao tiếp một cách mượt mà? Hãy đăng ký tư vấn để nhận lộ trình học với các thông tin cá nhân đơn giản vào bảng bên dưới nhé!

Back to top button